Khi bị dừng lại yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, cô gái trẻ chẳng những không hợp tác mà còn có hành động vô cùng táo bạo là cởi bỏ cả áo ngoài và áo ngực, để lộ hoàn toàn phần thân trên.

Clip cô gái lột đồ, không hợp tác với cánh sát giao thông. (Nguồn: Youtube)

Sự việc xảy ra vào ban đêm, trên một con đường cao tốc tại Đông Dinh (Sơn Đông, Trung Quốc). Một chiếc xe màu trắng cố gắng vượt qua các trạm kiểm soát. Sau khi yêu cầu xe dừng lại, cảnh sát tiếp cận và nhanh chóng phát hiện dấu hiện bất thường từ chủ nhân chiếc xế này. Người phụ nữ trong xe tỏ ra không hợp tác cùng cảnh sát, cô cương quyết từ chối kiểm tra nồng độ cồn bằng máy thổi.

Co gai say ruou lot sach ao khi bi yeu cau kiem tra nong do con - Anh 1

Cô gái tỏ ra bất hợp tác với cảnh sát.

Hành động của 2 người trong xe trở nên kỳ lạ và quá khích, đặc biệt là cô gái trẻ. Cô và người đàn ông đi cùng bắt đầu trút bỏ quần áo trên người. Cô gái cuối cùng đã cởi bỏ cả áo ngực và đưa đồ cho một nhân viên đang dùng máy quay ghi lại hình ảnh làm bằng chứng.

Co gai say ruou lot sach ao khi bi yeu cau kiem tra nong do con - Anh 2

Cô gái bán khỏa thân khi bị cảnh sát giao thông yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn.

Sau khi không thể nói chuyện được với người phụ nữ, cảnh sát buộc phải đưa cô gái đến bệnh viện để thực hiện xét nghiệm máu. Kết quả cho thấy nồng độ cồn trong máu cô gái ở mức 189.5, vượt xa các giới hạn pháp lý trong luật pháp Trung Quốc.

K.H (Theo Shanghaiist)