Trong tình yêu, đôi khi sự mê muội không làm con người ta nhìn nhận rõ đối phương và thường thành động một cách mù quáng. Ba cung hoàng đạo dưới đây được xem là tín đồ ái tình mù quáng nhất khi yêu.

Cự Giải (22.6 – 23.7)

Cự Giải rất tin tưởng vào tình yêu, họ tin tưởng một cách ngây thơ và khờ dại, tin rằng trên đời này có thiên trường địa hải, vì thế mà cô nàng khi yêu một ai rồi là yêu cực k và khó mà dứt ra được. Đây chính là điểm cố chấp của Cự Giải, dù có thể biết mối quan hệ không có kết quả gì tốt đẹp nhưng cô nàng vẫn dai dẳng theo đuổi và sẽ không dễ dàng từ bỏ.

Cự Giải sống theo cảm tính và khá lụy tình, cô nàng yêu hết mình và luôn bảo vệ, che giấu cho mọi khuyết điểm của đối phương. Vì thế, có nhiều người cho rằng họ bị tình yêu làm mù quáng và mất đi khả năng phán đoán. Đôi khi, lòng tốt không có chừng mực của Cự Giải hay bị kẻ khác lợi dụng và giễu cợt.

Cự Giải nếu không nhận từ đối phương sự chân thành thì thường dễ trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng.

Song Ngư (20.2 – 20.3)

Song Ngư là người cá tính và lãng mạn, thường rơi vào bể tình và sống với những giấc mơ. Song ngư luôn có quan điểm bình đẳng trong tình yêu, nhưng khi bước chân vào con đường này, họ lại không thể giữ vững lập trường đó.

Con gái Song Ngư được cho rằng rất lụy tình nên hay chiều chuộng đối phương một cách mù quáng. Họ thường bị đối phương lợi dụng và đùa giỡn tình cảm. Nữ Song Ngư có thể khá thành công về mặt sự nghiệp nhưng lại khó có được hạnh phúc trọn vẹn trong tình yêu.

Cung Bạch Dương (21.3 – 24-4)

Điều đặc biệt nhất ở Bạch Dương là sự chân thành, cuồng nhiệt và tin tưởng tuyệt đối khi yêu. Cô nàng nhạy cảm và dễ mềm lòng nên thường bị chinh phục nhanh chóng bởi tình yêu sét đánh.

Khi yêu, họ hay chìm đắm trong tình cảm, tin tuyệt đối vào đối phương nên không còn đủ sáng suốt để nhìn nhận chính xác mọi chuyện. Do vậy, họ thường bị đối phương làm tổn thương và lừa gạt bằng những lời ngon ngọt.

Ruby (Xzone/ Tri Thức Thời Đại)