Phải dùng quyền trợ giúp ngay câu hỏi đầu tiên và đi được đến câu thứ 8 nhưng Phạm Thị Quyên đã để tuột mất 10 triệu đồng của Ai là triệu phú vì một chút nhầm lẫn.

Co gai khong biet hien tuong El Nino tuot giai 10 trieu dong cua Ai la trieu phu - Anh 1

Phạm Thị Quyên, kỹ sư 24 tuổi, là nhân vật đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi tham gia chương trình Ai là triệu phú vì sử dụng quyền trợ giúp ngay từ câu hỏi đầu tiên. Theo đó, trước câu hỏi " El Nino là gì?", cô kỹ sư trẻ tuổi đã dùng quyền trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. Điều này khiến cả nhà báo Lại Văn Sâm và các khán giả rất bất ngờ. Lý do được Quyên đưa ra là cô chưa từng nghe đến hiện tượng thời tiết này.

Vượt qua câu hỏi đầu tiên với sự trợ giúp của khán giả, ở câu hỏi thứ 2 về lĩnh vực ẩm thực, Phạm Thị Quyên tiếp tục dùng sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân vì cô tự nhận mình rất vụng nấu ăn và không rõ canh cua nấu cùng loại rau nào. Sau 2 câu hỏi này, kỹ sư 24 tuổi đã đi đến được câu hỏi thứ 8 với mốc tiền thưởng 10 triệu đồng. Sử dụng hết các quyền trợ giúp, vì một phút nhầm lẫn, Quyên đã lựa chọn sai đáp án và ra về với phần thưởng 2 triệu đồng từ chương trình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.