(iHay) Một người đàn ông đã dàn cảnh cầu hôn bạn gái theo cách kỳ quái nhất từ trước đến nay: giả chết bởi tai nạn xe hơi và bất ngờ tỉnh dậy để chìa nhẫn ra.

>> Quản thú cầu hôn bạn gái kịch tính trước hàm cá sấu

Co gai khoc thet nhung van gat dau dong y khi ban trai gia chet cau hon - Anh 1

Anh chàng "diễn sâu" nằm giả chết trên đường

Co gai khoc thet nhung van gat dau dong y khi ban trai gia chet cau hon - Anh 2

Sau đó bật dậy để cầu hôn bạn gái. Rất may là cô ta nhận lời - Ảnh chụp từ clip YouTube

Theo Mirror, clip trên đang lan truyền nhanh chóng trên cộng đồng mạng, cho thấy một người đàn ông nằm cạnh vũng máu trên con đường ở Nigeria, vờ như đã tử nạn vì bị ô tô đâm trúng. Sau đó bạn gái anh ta chạy tới tỏ vẻ hoảng hốt và đau buồn.

Cô gái liên tục lay bạn trai cho tỉnh dậy nhưng vô vọng, nên khóc thét lên. Sau khi nằm bất động và giả chết rất "thành công", anh chàng bất ngờ nhổm dậy và bất ngờ quỳ gối xuống rồi chìa nhẫn cầu hôn trước mặt bạn gái.

"Em cưới anh nhé?", chàng trai hỏi và cô bạn gái cuối cùng cũng tỏ ra hạnh phúc và gật đầu đồng ý dù sốc nặng ít phút trước đó.

Câu chuyện kỳ quặc này gây xôn xao trong cộng đồng mạng ở Nigeria, tuy nhiên hiện chưa rõ danh tính của hai nhân vật chính trong clip.

Hồi tháng 8, dân mạng quốc tế cũng từng tranh cãi về màn cầu hôn kịch tính như phim hành động ở Romania. Theo đó, Alexandra và bạn trai Vlad Lungu đang cùng đi chơi trên một chiếc ô tô ở Brasov (Romania), thì bất ngờ bị nhóm cảnh sát bịt mặt phục kích, chặn xe của hai người ngay giữa đường. Một cảnh sát cao lớn lôi cô gái ra khỏi xe và dùng động tác khống chế, ép cô nằm sát xuống đất, giống hệt như một tình huống kiểm tra nghi phạm nguy hiểm. "Cảnh sát" hét lớn: Cô có biết người đàn ông trong xe không? Cô có biết anh ta để trong cốp xe thứ gì không?

Sau đó, người này đỡ cô gái đứng dậy rồi đưa ra phía sau xe. Lúc này, anh bạn trai đã quỳ sẵn dưới đất và chìa ra chiếc nhẫn cầu hôn trên tay nhưng không nhịn được cười. Và cũng rất may là mọi việc đều êm xuôi.

Trần Ka (tổng hợp)