Ca sĩ Hoài Lâm muốn cưới bạn gái 19 tuổi. Trong mắt anh, cô là người xinh đẹp nhất với nụ cười gây ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên.

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 1

Cuối tháng 10 vừa qua, ca sĩ Hoài Lâm lần đầu công khai chuyện tình cảm với Hoàng Ngọc - cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 2

Ngoài ra, nam ca sĩ 21 tuổi còn bất ngờ bày tỏ muốn cưới bạn gái 19 tuổi sau 5 năm hẹn hò. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 3

Bất chấp ý kiến trái chiều của fans, Quán quân Gương mặt thân quen 2014 mới đây khẳng định anh không bồng bột trong chuyện tình cảm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 4

Hoài Lâm từng tiết lộ câu chuyện tình giữa anh và Hoàng Ngọc. Theo đó, cả hai gặp nhau vào 5 năm trước khi mà nam ca sĩ ở độ tuổi 16 còn Hoàng Ngọc mới chỉ 14 tuổi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 5

Lúc gặp nhau lần đầu tiên tại một nhà hát, cả Hoài Lâm và Hoàng Ngọc đều chưa biết mối tình đầu là gì. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 6

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Hoài Lâm đã rất ấn tượng với nụ cười của Hoàng Ngọc và chỉ ước có thể gặp lại cô gái này để nhìn thấy cô cười. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 7

Nhan sắc xinh đẹp của Hoàng Ngọc đã chiếm được trái tim của chàng Quán quân Gương mặt thân quen 2014 trong suốt 5 năm qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 8

Chính Hoài Lâm cũng từng chia sẻ lý do anh yêu Hoàng Ngọc. “Anh yêu em không phải vì em đẹp hay em xinh mà vì do cả 2 thứ đó em đều có”, nam ca sĩ viết. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 9

Cậu con nuôi Hoài Linh còn muốn cưới cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc vì trong mắt anh, bạn gái “xinh xắn muốn xỉu” và tình cảm của cả hai vẫn không thay đổi sau 5 năm hẹn hò. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 10

“Vì đã 5 năm rồi mà mình vẫn không có gì thay đổi cả. Anh luôn đi tìm cái mới để thử thách nhưng có lẽ ông trời muốn anh phải giữ cái duyên”, Hoài Lâm viết. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 11

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp đã “hạ gục” Hoài Lâm, Hoàng Ngọc chiếm được thiện cảm của nam ca sĩ bởi là một cô gái khá tự lập. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 12

Theo đó, ở tuổi 19, bạn gái Hoài Lâm đã tự kinh doanh để không quá phụ thuộc vào gia đình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Co gai Hoai Lam muon cuoi lam vo co gi dac biet? - Anh 13

Nhiều fan cho rằng Hoài Lâm và Hoàng Ngọc xứng đôi vừa lứa nhưng việc nam ca sĩ muốn kết hôn ở tuổi 21 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì cả hai còn quá trẻ. (Ảnh: Facebook nhân vật)