Một hiện tượng âm nhạc 'so hot' ở Trung Quốc trong thời gian gần đây.

Nhóc tì 3 tuổi thản nhiên đối đầu sư tử Tái hôn với chồng chuyển đổi giới tính 'Thảm họa' của công nghệ thẩm mỹ

Thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo của cuộc thi China’s Got Talent bằng màn trình diễn giả giọng nam, cô gái Pan Qianqian trở thành tâm điểm “cực hot” của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Lớn lên tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, Pan biết rằng chị là người khác biệt, thậm chí cảm nhận này rõ nét ngay từ khi chị còn nhỏ.

Cô bồi bàn 24 tuổi sở hữu giọng hát “độc của độc” và chị luôn ấp ủ giấc mơ trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Mặc dù không nhận được sự ủng hộ của gia đình, chị vẫn luôn mỉm cười và không hề có ý định từ bỏ mơ ước khi nghĩ về giấc mơ không có thực của mình - trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Giống như các bạn trẻ xuất thân từ gia đình nghèo, Pan lên thành phố để kiếm việc làm, phụ giúp bố mẹ và một em trai ở quê. Chị từng làm nhân viên bảo vệ và công nhân nhà máy.nChị Pan cũng đã tham gia một số cuộc thi ca hát, nhưng đều không gặt hái được thành quả gì.

Mỗi khi rảnh rỗi, chị thường tập hát tại một quán karaoke bên đường, để thỏa mãn đam mê ca hát của mình. Bình thường, chị cũng hay hát tại chỗ làm việc.

Ông chủ quán nhận ra tài năng của Pan và đã động viên chị tham gia chương trình Star Way, cuộc thi hát do kênh truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV tổ chức.

Khả năng đặc biệt của chị Pan, hát cả giọng nam và giọng nữ, đã mang về chiến thắng trong cuộc thi tháng. Chị được biết đến nhiều hơn khi chương trình phát sóng vào tháng 10 năm ngoái.

Mọi người nể phục Pan hơn sau khi chị xuất hiện trong chương trình China’s Got Talent. Chị thể hiện ca khúc Xiang Tian Zai Jie 500 Nian, nhưng với giọng của nam ca sỹ Han Lei. Tiết mục này thực sự gây sốc đối với ban giám khảo và một vé vào thẳng vòng trong dành cho chị Pan.

Đoạn kết, Pan còn thể hiện tài năng của mình bằng cách nhái giọng của một số nghệ sỹ nổi tiếng ở Trung Quốc như Lưu Đức Hoa, ca sỹ Đài Loan Fei Yu-ching...

* Xem clip cô gái 24 tuổi hát nhái 4 giọng nam khác nhau

Huy Hoàng

Theo dòng sự kiện:

CUỘC THI KỲ QUẶC (06/14/2011)

Bó tay với cuộc đua người tỉ thí với ngựa

Chàng mập chiến thắng trong cuộc thi siêu mẫu

Cười nghiêng ngả cuộc thi 'mũi ai to nhất'

Đào hố sâu, lấy 'xẻng vàng'

Xăm 'của quý' rinh quà xe hơi

Tweet

gia giong , nam gia giong nu , co gai , nam gioi