Biết là có rất nhiều cách làm đẹp quái chiêu, thế nhưng trét than đen xì miệng để có bộ răng trắng sáng như cô gái này tưởng dị mà không phải, đây là cách làm đẹp phổ biến nhất của rất nhiều bạn trẻ ở nước ngoài.

Than Hoạt Tính là một dạng sản phẩm vật chất ( than ) được đốt bởi lò đốt đặc biệt ở nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí. Sau đó than được hoạt hóa theo công nghệ riêng của từng doanh nghiệp sản xuất nhằm đem đến chất lượng họ mong muốn.

Than Hoạt Tính có thành phần chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng tổ ong đặc trưng. Với cấu trúc này, diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn, đạt tới 600 - 1500m2/g ( phụ thuộc vào chất lượng của than ). Than Hoạt Tính được hoạt hóa từ nhiều nguyên liệu khác nhau như “ than bùn, đá, vỏ trấu, gỗ, gáo dừa, tre … tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Than hoạt tí nh được sử dụng nhiều trong việc chế tạo máy lọc nước, khẩu trang hay đắp mặt nạ… còn dùng để làm trắng răng sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Bởi đơn thuần, than là đen và dễ dàng làm ố những bề mặt nó tiếp xúc. Thế nhưng, khi đánh răng với than hoạt tính sẽ giúp cuốn đi mọi mảng bám giúp trắng, sáng và bóng hơn. Bên cạnh đó, nó giúp cân bằng độ PH trong miệng, giảm thiểu tình trạng sâu răng và mang lại hơi thở thơm mát cho người sử dụng. Vì than hoạt tính có khả năng hấp thu những hóa chất, chất độc… chính vì thế mà than hoạt tính còn được sử dụng phổ biến trong y học, quan trọng hơn nếu nuốt phải thì than không hấp thu vào máu mà sẽ theo đường ruột thải ra ngoài. Với rất nhiều lý do đó mà than hoạt tính được coi như “tiên dược”.

Co gai gay hoang mang khi lam trang rang bang cach tret than den xi len mieng - Anh 1

Than hoạt tính với rất nhiều công dụng trong cuộc sống.

Than hoạt tính làm trắng răng được sử dụng dưới dạng bột, và mỗi lần chỉ sử dụng khoảng 1 thìa cà phê. Trước khi đánh nên làm ẩm bàn chải đánh và xoay tròn trong miệng khi đưa bàn chải. Để đạt hiệu quả nhất bạn nên đánh trong 5 phút.

Răng sẽ sáng và bóng hơn trên một tone so với màu gốc. Đây là phương pháp thiên nhiên hiệu quả có thể dùng tại nhà. Sẽ mang lại cảm giác sạch và ráo miệng như khi bạn dùng nước súc miệng. Khuyến khích nên dùng 2 lần một tuần để có nụ cười tỏa nắng cùng hàm răng trắng bóng.

Co gai gay hoang mang khi lam trang rang bang cach tret than den xi len mieng - Anh 2

Có rất nhiều dạng của than hoạt tính như dạng bột hay dạng nén hoặc dạng viên nhọng.

Co gai gay hoang mang khi lam trang rang bang cach tret than den xi len mieng - Anh 3

Bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng trắng bóng sau khi dùng than hoạt tính.

Co gai gay hoang mang khi lam trang rang bang cach tret than den xi len mieng - Anh 4

Rất nhiều cô gái sử dụng phương pháp làm đẹp tự nhiên này.

Bạn có thể search google để dễ dàng tìm thấy những địa điểm bán than hoạt tính với giá dao động từ 150 đến 300 ngàn đồng.

Video hướng dẫn đánh răng bằng than hoạt tính của một cô gái và cái kết bất ngờ.

Nhã PhongTổng hợp