Mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2016, NTK Công Trí sẽ mang tới BST "Cô gái của kẻ lạ và tôi".

Ở 2 mùa Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam trước, NTK Nguyễn Công Trí đã mang đến những bộ sưu tập làm nức lòng giới mộ điệu. Với bộ sưu tập "Avant-Garde" mang cảm hứng futuristic, NTK Nguyễn Công Trí đã mở màn cho sự khởi sắc của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam trong lần đầu tiên tổ chức. Tiếp tục với bộ sưu tập "Lúa" bằng chất liệu lụa Lãnh Mỹ A, NTK Nguyễn Công Trí một lần nữa gây sốt với người hâm mộ thời trang bởi sự tinh tế trong từng thiết kế, sự kết hợp hài hòa giữa thời trang và công nghệ.

Trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2016 , bộ sưu tập "Cô gái của kẻ lạ và tôi", NTK Nguyễn Công Trí sẽ khiến khán giả bất ngờ với gam màu vàng hồng. Việc NTK Công Trí lựa chọn La Thanh Thanh làm gương mặt mở màn cho bộ sưu tập mới nhất của mình cũng là thông tin gây xôn xao những ngày qua. Lý giải cho sự lựa chọn thú vị này, NTK Công Trí cho hay, thông qua chương tình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model mùa 7, phong thái xuất thần và khả năng phá bỏ mọi giới hạn của La Thanh Thanh đã khiến anh tin tưởng giao trọng trách này cho cô và tràn đầy hy vọng La Thanh Thanh sẽ truyền tải trọn vẹn ý tưởng bộ sưu tập "Cô gái của kẻ lạ và tôi".

"Co gai cua ke la va toi" mo man Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam Thu - Dong 2016 - Anh 1

"Co gai cua ke la va toi" mo man Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam Thu - Dong 2016 - Anh 2

Trong poster chính thức của bộ sưu tập "Cô gái của kẻ lạ và tôi", La Thanh Thanh xuất hiện đầy lôi cuốn với ánh mắt xoáy sâu vào người đối diện. Hy vọng, "nấm lùn" của Vietnam's Next Top Model sẽ trình diễn thành công trên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2016.

Show diễn mở màn của NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2016 sẽ diễn ra vào tối 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Sự kiện bế mạc vào tối 6/11.