Chỉ qua vài bước trang điểm, cô gái xinh đẹp Viki bỗng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng khi biến hóa thành nam ca sĩ - diễn viên điển trai Ngô Diệc Phàm.

Co gai co tai trang diem giong het ngoi sao dien trai - Anh 1

Theo Sina, cô gái có nickname Viki_Siyu là nữ blogger đa tài đến từ Trung Quốc. Gần đây, cô bỗng nổi tiếng mạng bởi khả năng trang điểm giống hệt cựu thành viên nhóm nhạc EXO Ngô Diệc Phàm. Ảnh: News520.

Co gai co tai trang diem giong het ngoi sao dien trai - Anh 2

Từ cặp lông mày đen và rậm, đôi mắt sắc lạnh cho tới sống mũi cao và bờ môi trái tim, quyến rũ của anh chàng người Canada gốc Trung Quốc đều được Viki bắt chước rất giống. Ảnh: News520, Duitang.

Co gai co tai trang diem giong het ngoi sao dien trai - Anh 3

Phần lớn dân mạng đều ca ngợi khả năng trang điểm tài tình của nữ blogger. Một bạn trẻ nhận định: "Phần đuôi mắt của Kris (nghệ danh của Ngô Diệc Phàm) hơi thấp, nhưng góc khóe mắt lại sắc và nhỏ. Những đặc điểm này, cô ấy đều bắt chước được". Ảnh: News520, International Business Times.

Co gai co tai trang diem giong het ngoi sao dien trai - Anh 4

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng Ngô Diệc Phàm phiên bản Viki trông đáng sợ, giống tượng sáp và bức họa của nam ca sĩ hơn là người thật. Ảnh: News520.

Co gai co tai trang diem giong het ngoi sao dien trai - Anh 5

Viki nổi tiếng với các tên gọi như "Ngô Diệc Phàm phiên bản nữ" hay "em gái song sinh của Kris". Ảnh: News520.

Co gai co tai trang diem giong het ngoi sao dien trai - Anh 6

Khi không hóa thân thành "anh trai", Viki cũng là một cô gái đẹp và thu hút bởi gương mặt trong sáng, dễ thương. Ảnh: News520.

Phương Thảo