Dù chỉ mới bắt đầu tập luyện thể hình chăm chỉ cách đây 5 tháng nhưng Lauren Calladine đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác giành được giải thưởng Người mặc bikini đẹp nhất thế giới (Best Bikini Body).

Co gai chi luyen tap 5 thang dat danh hieu 'Nguoi mac bikini dep nhat the gioi' - Anh 1

Lauren Calladine. (Ảnh: Swns)

Lauren Calladine năm nay 22 tuổi, là một nữ hộ sinh thực tập đến từ Gloucestershire (Anh). Cô cho biết miệt mài tập gym từ tháng 6 với 18 giờ/ tuần để có được thân hình hoàn hảo thon gọn như hiện nay. Người đẹp tiết lộ luyện tập thể hình mỗi ngày 2 lần cùng chế độ ăn khắt khe để giữ gìn số đo. Nỗ lực của Calladine đã được đền đáp khi trở thành người sở hữu tới hai giải thưởng danh giá thế giới về vẻ đẹp hình thể là Miss Bikini (trong khuôn khổ cuộc thi Pure Elite của Anh) và Bikiki Short.

Co gai chi luyen tap 5 thang dat danh hieu 'Nguoi mac bikini dep nhat the gioi' - Anh 2

Lauren Calladine (thứ 2 từ trái qua) đạt danh hiệu Miss Bikini trong khuôn khổ cuộc thi Pure Elite năm 2016. (Ảnh: Swns)

Lauren Calladine chia sẻ: “Sở hữu hai danh hiệu vô địch thế giới chỉ sau vài tháng tập luyện thực sự là một điều tuyệt vời và đáng ngạc nhiên. Tôi vẫn chưa tin được đây là sự thật. Khi tên mình được xướng lên tôi đã bị sốc. Thật tuyệt. Đây chính là động lực giúp tôi tiếp tục chăm chỉ hơn trong tương lai”.

Co gai chi luyen tap 5 thang dat danh hieu 'Nguoi mac bikini dep nhat the gioi' - Anh 3

Lauren Calladine sở hữu hình thể săn chắc khỏe mạnh. (Ảnh: Swns)

Người đẹp đạt danh hiệu “Best Bikini Body” cho hay thêm: “Thực sự những tháng qua tôi rất bận rộn và mệt mỏi. Tôi như sống luôn trong phòng tập. Tôi tới đó 6 ngày/tuần, tập mỗi ngày 2 lần. Việc tập luyện rất nghiêm ngặt cùng chế độ ăn uống điều độ. Trong khi đó, tôi vẫn đảm bảo công việc và học tập”.

Co gai chi luyen tap 5 thang dat danh hieu 'Nguoi mac bikini dep nhat the gioi' - Anh 4

Để có được hình thể đáng ngưỡng mộ này, người đẹp 22 tuổi đã phải trải qua quá trình khổ luyện khá vất vả. (Ảnh: Swns)

Lòng nhiệt huyết của Rhys Spackman, một HLV luôn phấn đấu hết mình trong cuộc thi thể hình đã truyền lửa và giúp Lauren Calladine nỗ lực vươn lên.

HIện tại, Lauren Calladine đang tập trung cho việc hoàn thành nốt các chương trình tại trường Đại học. Cô tiết lộ thêm: “Tôi chắc chắn sẽ trở lại cuộc thi Pure Elite với một loại hình mới. Tôi cũng sẽ cố gắng giữ danh hiệu thêm một năm nữa”.

Co gai chi luyen tap 5 thang dat danh hieu 'Nguoi mac bikini dep nhat the gioi' - Anh 5

Co gai chi luyen tap 5 thang dat danh hieu 'Nguoi mac bikini dep nhat the gioi' - Anh 6

Một số hình ảnh khác của Lauren Calladine. (Ảnh: Swns)

Piao Liang (Theo Dailymail)