To tiếng với bạn trai trên đường về nhà, Dung một mình phóng xe đi được một đoạn thì bị 3 kẻ cướp dí roi điện hăm dọa, buộc giao tài sản.

Công an quận Tân Bình, TP HCM, hôm 31/10 tạm giữ Trần Dương Thái Hòa (tức Hòa Máu, 42 tuổi), Nguyễn Anh Tuấn (18 tuổi) và Thái Phước Anh (27 tuổi) về hành vi Cướp tài sản.

Co gai bi nhom cuop di roi dien sau cuoc cai va voi ban trai - Anh 1

Ba nghi can tại cơ quan điều tra. Ảnh: Q.T

Trước đó, chị Dung (20 tuổi) và bạn trai chạy xe tay ga đời mới về nhà trên đường A4 (phường 12, quận Tân Bình) lúc rạng sáng. Khi gần đến nơi họ xảy ra cãi vã, nam thanh niên xuống đi bộ, cô gái chạy xe được một đoạn thì đứng lại chờ.

Bất ngờ 3 thanh niên đi hai xe máy áp sát Dung, bấm roi điện xẹt lửa hăm dọa buộc đưa xe cho chúng. Nạn nhân hoảng sợ vứt xe bỏ chạy, kêu cứu. Bạn trai của Dung chạy đến nơi thì nhóm cướp đã tẩu thoát cùng chiếc xe trong cốp có điện thoại và tiền.

Cảnh sát thu giữ một số camera an ninh xung quanh khu vực, truy tìm băng cướp. Tuy nhiên, do Dung quá sợ hãi, không nhớ được nhân dạng của chúng nên việc truy lùng gặp khó khăn.

Mới đây, trinh sát phát hiện xe của nạn nhân được thay biển số, bán qua tay nhiều người. Lần theo manh mối, họ xác định Hòa và đồng phạm thực hiện vụ cướp nên bắt giữ.

Cơ quan điều tra đang mở rộng vụ án.

* Tên nạn nhân được thay đổi.