Clip cô gái đi cùng con nhỏ bị đánh túi bụi khi yêu cầu người đàn ông bỏ điếu thuốc khi vào thang máy đang gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng ở Trung Quốc.

Co gai bi danh tui bui vi yeu cau nguoi dan ong bo thuoc khi vao thang may - Anh 1

Ảnh xử lý từ clip YouTube

Vụ việc được camera an ninh ghi lại trong thang máy thuộc một tòa nhà ở TP Lang Phường (tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc), theo Sohu.com.

Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ clip này và tỏ rõ sự phẫn nộ trước hành động bá đạo của người đàn ông thô lỗ. "Tôi mà ở đó thì thể nào cũng nện cho hắn một trận nhừ tử. Nghĩ sao mà tấn công người phụ nữ chân yếu tay mềm như vậy chứ. Tội đứa con nhỏ", nickname Moningtung Kanthuwn giận dữ viết.

"Quái vật đội lốt người đây mà. Không biết cơ quan chức năng có truy ra hắn chưa, phải trừng trị cho thích đáng", một người khác lên tiếng.

Cô gái họ Lý bị đánh đã kể với cảnh sát: "Tôi đi cùng con vào thang máy. Chính tôi đã bấm mở cửa thang sẵn cho anh ta. Thấy anh ta hút thuốc, tôi bảo tốt nhất là không nên hút thuốc trong thang máy. Anh ta bảo việc gì phải bỏ điếu thuốc. Vậy là anh ta lao vào đánh tôi liên tục, làm con tôi đứng cạnh đó sợ xanh mặt".

Clip cho thấy người đàn ông đã bỏ chạy ra ngoài sau khi đánh người mẹ trong thang máy. Cảnh sát sau đó đã đưa cô Lý đi xung quanh khu vực trên để truy tìm gã đàn ông thô bạo nhưng không tìm thấy. Hiện cơ quan công an địa phương đang tiếp tục truy tìm nghi phạm và điều tra vụ việc.

Trần Ka (tổng hợp)