Xảy ra mâu thuẫn nhỏ ở sạp thịt bò, cô gái nổi cáu tát liên tiếp vào người đàn ông. Bực tức, người này đã dùng dao đâm một nhát chí mạng khiến cô gái tử vong.

Tin tức cho hay, ngày 20/6, VKSND TP. HCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Trần Văn Cư (61 tuổi, ngụ quận 12) về tội Giết người.

Theo hồ sơ vụ án, rạng sáng hôm 13/12/2015, ông Cư đến sạp thịt bò Yến Lan (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) lấy hàng về bán lẻ. Lúc này chị Thạch Chanl Thia (19 tuổi) đi cùng bà chủ đến lấy thịt bò về bán.

Co gai bi dam chet vi ngang nhien tat nguoi dan ong - Anh 1

Ảnh minh họa.

Trong lúc ông Cư mang thịt bò ra xe chuẩn bị về thì vô tình để thịt bò quệt vào người chị Thia. Bực mình, chị cằn nhằn: “Đi đứng không có ý tứ gì hết”. Từ câu nói này, ông Cư và chị Thia cự cãi nhau rồi thách thức đánh tay đôi.

Chị Thia ra ngoài trước, ông Cư cầm dao đi theo sau. Ông Cư chưa kịp phản ứng thì bị chị Thia dùng tay tát vào mặt khiến ông ngã xuống đường. Chị Thia tiếp tục khom người xuống đánh thì bị ông Cư dùng dao đâm vào ngực.

Chị Thia được đưa đi cấp cứu nhưng chị trút hơi thở cuối cùng trên đường đến bệnh viện. Riêng ông Cư, sau khi đâm chị Thia thì ở lại hiện trường và bị công an đưa về trụ sở cùng tang vật gây án.

Gia đình ông Cư đã hỗ trợ gia đình chị Thia 170 triệu đồng tiền ma chay, tổn thất tinh thần và được bãi nại, không yêu cầu gì thêm.

Hòa Hậu (t/h)