Mới đây, một cô gái đã phải nhận những lời chỉ trích, phê bình gay gắt từ cộng đồng mạng vì chụp selfie tại đám tang ông.

Chụp ảnh "tự sướng" không đúng chỗ khiến cô gái nhận nhiều chỉ trích, phê bình từ cộng đồng mạng.

Co gai bi cong dong chi trich vi dam chup selfie trong dam tang ong - Anh 1

Được biết, cô gái là người rất thích chụp selfie nhưng những bức hình “tự sướng” mới nhất đang khiến cô gặp không ít rắc rối.

Trong trang phục đen và gương mặt buồn bã, cô chụp ảnh bên linh cữu của ông tại nhà thờ. Cô đăng bức ảnh lên mạng xã hội với chú thích: “Yên nghỉ nhé, ông của con”.

Chỉ ít phút sau khi bức ảnh xuất hiện, dân mạng không ngừng chỉ trích hành động của cô gái trẻ. Nhiều người cho rằng cô đã đi quá giới hạn và hành xử không đúng.

Co gai bi cong dong chi trich vi dam chup selfie trong dam tang ong - Anh 2

Bức ảnh selfie sau tang lễ của Francesca tiếp tục dấy lên làn sóng giận dữ trong cộng đồng mạng. Ảnh: Daily Mail.

Sau đó, cô gái tiếp tục khiến hàng nghìn người ngỡ ngàng khi đăng hình tự chụp khác. Diện áo ngắn và quần bó sát màu đen, cô gái thoải mái “thả dáng” trước gương, rồi đăng ảnh lên mạng kèm chú thích: “Trở về từ đám tang. Yên nghỉ nhé, ông của con”.

Một số người ngạc nhiên tự hỏi: “Hình như cô ấy đã quên nơi mình đặt chân đến”.

Dù cô gái đã cố thể hiện biểu cảm buồn bã, tang thương trong bức hình nhưng nhiều người cho rằng hành động của cô là thiếu hiểu biết.

“Nếu cô ta là con gái tôi và đó là đám tang của cha mình, ngay lập tức, tôi sẽ đuổi nó ra khỏi tang lễ”, một dân mạng thể hiện sự phẫn nộ.

Được biết, Một số người quá tức giận nên đã đặt cho cô biệt danh “Cô gái đám tang”. Từ đây, cư dân mạng cũng bàn về văn hóa hành xử nơi đám đông của nhiều người trẻ, đặc biệt là ở nơi nghiêm trang như tang lễ.

Bên cạnh đó, một số người vẫn tỏ thái độ bênh vực cô gái trẻ khi cho rằng selfie tại đám tang là chuyện bình thường và không liên quan ý thức của người trẻ.

Tờ Daily Mail đưa tin, cô gái tên là Francesca, đến từ đất nước Mexico đang trở thành đề tài bàn tán trên diễn đàn mạng xã hội.

Lê Tùng (TH)/Khoevadep