Bị người yêu phụ bạc vì nhan sắc kém xinh, cô gái 9X Thu Trâm đã quyết tâm PTTM và từ đó một bước ngoặt lớn đã thay đổi cuộc đời cô.

Co gai 9X khoe nhan sac xinh dep sau PTTM tra han tinh - Anh 1

Ao Thị Thu Trâm, cô gái 9X quê Bình Phước từ nhỏ đã bị bạn bè chê cười, trêu chọc vì gương mặt không được xinh xắn. Những năm tháng cấp 3, lúc tình yêu đầu đời vừa mới gõ cửa, Thu Trâm đã vấp phải cú sốc tâm lý nặng nề khi bạn trai của cô nói lời chia tay chỉ vì nhan sắc không mấy nổi bật của bạn gái.

Co gai 9X khoe nhan sac xinh dep sau PTTM tra han tinh - Anh 2

Sau những tổn thương dồn nén, tự ti về chính ngoại hình, Thu Trâm đã quyết định dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đầu tư làm đẹp và tập tành kinh doanh. Từ số tiền vốn ban đầu bỏ ra ít ỏi, cô gái sinh năm 1994 đã có thể thu về được khoảng 100 triệu trong sự thán phục của bạn bè.

Co gai 9X khoe nhan sac xinh dep sau PTTM tra han tinh - Anh 3

Khi có trong tay 100 triệu, ước mơ về một gương mặt hoàn hảo lại trỗi dậy mạnh mẽ trong tâm trí cô gái trẻ. Thu Trâm đã dùng số tiền này tìm đến các trung tâm làm đẹp để trùng tu nhan sắc, tiếp đó cô tiếp tục kinh doanh online mỹ phẩm và bước đầu thu được lợi nhuận đáng kể.

Co gai 9X khoe nhan sac xinh dep sau PTTM tra han tinh - Anh 4

Từ một cô bé nhà quê ngăm đen, xấu xí, Thu Trâm đã hoàn toàn lột xác sau 2 lần sửa mũi, cắt mắt, gọt hàm trượt cằm và hút mỡ má. Cùng với việc trở nên xinh đẹp, cơ hội kinh doanh mỹ phẩm cũng dần dần phát triển.

Co gai 9X khoe nhan sac xinh dep sau PTTM tra han tinh - Anh 5

Giờ đây, Thu Trâm đã là bà chủ trẻ sở hữu shop mỹ phẩm online có tiếng, phân phối hàng trên nhiều đại lý khắp cả nước. Bằng sự nỗi lực và cố gắng của bản thân, thành công đã sớm mỉm cười với cô nàng.

Co gai 9X khoe nhan sac xinh dep sau PTTM tra han tinh - Anh 6

Nhờ công việc kinh doanh phát đạt, Thu Trâm được nhiều người biết đến và yêu mến bởi gương mặt xinh đẹp, phong cách ăn mặc sang trọng và sự nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng.

Co gai 9X khoe nhan sac xinh dep sau PTTM tra han tinh - Anh 7

Thu Trâm chia sẻ, đối với cô chỉ có đẹp mới làm nên mọi thứ và khi trở nên thật xinh đẹp cô mới có thể trả thù kẻ đã từng bội bạc mình.

Co gai 9X khoe nhan sac xinh dep sau PTTM tra han tinh - Anh 8

Gương mặt V- line, chiếc mũi cao của Thu Trâm có được như hiện tại là cả một quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lâu dài.

Co gai 9X khoe nhan sac xinh dep sau PTTM tra han tinh - Anh 9

Không che dấu việc sử dụng dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc, cùng với đó Thu Trâm còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm đẹp của bản thân cho các chị em, hành động này của cô gái Bình Phước được mọi người khen ngợi và đánh giá cao.

Co gai 9X khoe nhan sac xinh dep sau PTTM tra han tinh - Anh 10

Phẫu thuật thẩm mỹ đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô gái 9X. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.