Một cô gái trẻ đã đến nhà ga Hàng Châu, mang theo một tấm bảng thông báo sẽ trao trinh tiết cho bất cứ ai sẵn lòng trả cô 200.000 NDT (khoảng 650 triệu VND).

Cô gái còn cho biết mình có chứng nhận của bệnh viện cho trinh tiết nguyên vẹn của bản thân.

Co gai 19 tuoi rao ban trinh tiet voi gia 650 trieu de cuu anh trai mac benh ung thu - Anh 1

Cô gái 19 tuổi mang theo tấm bảng rao bán trinh tiết để giúp anh trai chữa bệnh. (Ảnh: NetEase)

Theo thông tin từ tấm bảng, cô gái họ Xu đến từ tỉnh Vân Nam, đang cần một khoản tiền để giúp anh trai 23 tuổi đang trong quá trình điều trị ung thư máu. Chàng trai trẻ đã chiến đấu với bệnh tật suốt 3 năm qua. May mắn, tế bào tủy của cô gái khi xét nghiệm cho kết quả phù hợp với anh trai. Tuy nhiên, anh trai của cô Xu lại đang phải đối mặt với những phản ứng tiêu cực sau phẫu thuật nên cần áp dụng các phương pháp điều trị tốn kém hơn nhưng kinh tế gia đình không đủ trang trải khoản viện phí mới.

Co gai 19 tuoi rao ban trinh tiet voi gia 650 trieu de cuu anh trai mac benh ung thu - Anh 2

Hành động của cô gái trẻ thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: NetEase)

Cô Xu thu hút sự chú ý của đông người qua lại nhưng đồng thời cũng khiến cảnh sát để ý và bị mời về đồn ngay sau đó. Cô gái giải thích anh trai mình đang điều trị tại bệnh viện địa phương và cô mới quay về Hàng Châu tráng trước để lên kế hoạch kiếm tiền giúp đỡ anh.

Co gai 19 tuoi rao ban trinh tiet voi gia 650 trieu de cuu anh trai mac benh ung thu - Anh 3

Cô gái bị mời về đồn cảnh sát. (Ảnh: NetEase)

Truyền thông vào cuộc đã nhanh chóng tìm ra bệnh viện nơi anh cô Xu đang điều trị. Chàng trai 23 tuổi rất gầy và yếu ớt. Bác sĩ cũng xác nhận tình trạng nguy kịch hiện tại, móng tay anh đã bị rụng hết, cơ thể suy nhược kiệt quệ khi đồng thời phải đối mặt với nhiều căn bệnh khác. Người bệnh này cho biết mình đúng là anh trai của cô Xu, ngoài ra còn có 2 người em gái khác.

"Tôi không còn có thể chi trả chi phí điều trị bệnh tình hiện tại. Tôi đoán em gái tôi đã nghe tin và trở về Hàng Châu" - chàng trai phân trần. "Nhưng nhìn xem, con bé đã làm điều ngu ngốc gì thế này".

Co gai 19 tuoi rao ban trinh tiet voi gia 650 trieu de cuu anh trai mac benh ung thu - Anh 4

Co gai 19 tuoi rao ban trinh tiet voi gia 650 trieu de cuu anh trai mac benh ung thu - Anh 5

Anh trai cô gái 19 tuổi đang điều trị ung thư máu. (Ảnh: NetEase)

Chàng trai tỏ ra rất buồn bã khi mình trở thành gánh nặng gia đình. Anh nói anh cũng muốn được về nhà, để em gái anh yên tâm quay lại trường học.

Đại diện cảnh sát cho biết, hành động của cô gái mặc dù thu hút sự chú ý nhưng đây hoàn toàn là điều không nên làm. Cô Xu cho biết mình hoàn toàn nhận thức được điều đó, nhưng cũng tuyệt vọng vô cùng khi không nghĩ ra cách kiếm được tiền giúp đỡ anh trai.

Ở Trung Quốc, có rất nhiều gia đình gặp hoàn cảnh tương tự gia đình Xu. Khi không có đủ tiền trang trải viện phí cho người thân, nhiều người đã nghĩ ra các cách thức kì lạ như giả làm phụ nữ bán hoa, dùng búp bê tình dục để thu hút sự chú ý hay kinh doanh dịch vụ ôm. Tuy nhiên, hành động tương tự như cô gái 19 tuổi này thì thật hiếm hoi.

K.H (Theo NetEase)