Cư dân mạng đang xôn xao với một cô gái trẻ đến từ New Zealand, người có sở thích “trừng phạt” đàn ông một cách quái đản.

Co gai 17 tuoi bi to 'lua tinh' cac chang trai yeu duoi roi xui giuc ho tu tu - Anh 1

Hanna (ảnh: Twitter)

Theo Daily Mail, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video, trong đó tố cáo hành vi của một cô gái 17 tuổi đến từ New Zealand có tên Hanna. Trong đoạn video này, Hanna bị tố tìm kiếm các chàng trai yếu đuối, sống khép mình với xã hội và chưa từng được cô gái nào để mắt tới để tán tỉnh.

Sau khi chiếm được tình cảm của những chàng trai này, Hanna xúi giục họ thực hiện những hành động kỳ quặc, dung tục thông qua webcam như bắt họ cởi hết quần áo trước màn hình hay đặt đồ vật vào những phần nhạy cảm trên cơ thể.

Cuối cùng, để “kết liễu” những chàng trai lụy tình, Hanna làm nhục nạn nhân bằng cách tung những hình ảnh ghi lại hành động dung tục mà cô bắt họ làm lên trang Twitter của mình, trước khi ép các chàng trai này tự tử.

Co gai 17 tuoi bi to 'lua tinh' cac chang trai yeu duoi roi xui giuc ho tu tu - Anh 2

Một chàng trai viết tên Hanna lên người để bày tỏ tình cảm với cô (ảnh: Twitter)

Theo những lời tố cáo trong đoạn video trên, mục đích của Hanna là ép các chàng trai tự tử như một cách để “chứng tỏ tình yêu”. Đoạn video cũng kêu gọi các nạn nhân cùng tố cáo để chấm dứt trò bạo hành tàn nhẫn này.

Hiện tại, Twitter của Hanna thu hút 900 người theo dõi. Phần tự giới thiệu của cô nàng được viết: “Tôi đối xử với đàn ông chẳng ra gì bởi vì họ yếu đuối và xứng đáng bị đối xử như vậy. Tôi bắt nạt những kẻ yếu đuối để mình được mạnh mẽ hơn.” Twitter của Hanna cũng tràn ngập hình ảnh các chàng trai bày tỏ tình cảm với cô.

Trả lời MailOnline, một trong những người tình của Hanna cho biết họ không cảm thấy khó chịu khi phải chia sẻ “người yêu” với người khác. Tuy nhiên, Hanna không cho phép người đàn ông của mình nói chuyện với những cô gái khác. Một người bạn trai đến từ Texas, Mỹ còn cho biết, anh ta sẵn sàng tự tử nếu Hanna chết cùng anh này.

Co gai 17 tuoi bi to 'lua tinh' cac chang trai yeu duoi roi xui giuc ho tu tu - Anh 3

Sau khi chiếm được tình cảm của các chàng trai, Hanna sẽ xúi giục họ tự tử (ảnh: Twitter)

"Tôi sẵn sàng làm một vài điều kỳ quặc, những gì cô ấy yêu cầu qua Skype, miễn là cô ấy chú ý đến tôi. Tôi không được nhiều người để ý tới. Tôi luôn là một kẻ cô đơn. Tôi chỉ là người đào đất để xây hồ bơi nên không hay ra ngoài giao tiếp nhiều. Tôi chỉ là kẻ thấp hèn với cô ấy. Tôi biết chuyện này nghe rất điên rồ nhưng bạn hãy thử đặt mình vào địa vị của tôi mà xem. Tôi chưa bao giờ hỏi xem động cơ của cô là gì sau những yêu cầu kỳ quặc đó. Tôi sợ là nếu hỏi, cô ấy sẽ không nói chuyện với tôi nữa,” chàng trai tâm sự.

Huyền Thanh (theo Daily Mail)