Không hề bị chồng bạo hành hay phải chịu cảnh tủi nhục, cô dâu Việt này đã có cuộc hôn nhân ngọt ngào bên người chồng Hàn Quốc hơn mình 22 tuổi.

Co dau Viet lay chong Han sau 10 ngay quen va cai ket - Anh 1

Khi nhắc đến câu chuyện vội vã lấy chồng Hàn Quốc, Đài Loan khá nhiều người sẽ tưởng tượng đến viễn cảnh một cô dâu Việt muốn đổi đời nên chấp nhận kết hôn với người đàn ông hơn mình nhiều tuổi và kết quả của hành động này sẽ là những tháng ngày bị chồng bạo hành tàn tệ hay phải sống một cuộc đời tủi nhục nơi xứ người. Thế nhưng mọi phép màu vẫn cứ xảy ra và cô dâu trẻ Đặng Quỳnh Hoa là một trong số những trường hợp ngoại lệ khi tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình cùng người chồng Hàn Quốc hơn cô đến gần 2 con giáp.

Co dau Viet lay chong Han sau 10 ngay quen va cai ket - Anh 2

Một cô gái 22 tuổi chấp nhận kết hôn cùng người đàn ông ngoại quốc sau 10 ngày gặp mặt khiến không ít người kinh ngạc nhưng không phải mọi sự vội vã đều đem lại kết quả tồi tệ. Giờ đây, Quỳnh Hoa đang có 1 gia đình hạnh phúc bên chồng và thiên thần nhí mới ra đời cách đây vài tháng.

Co dau Viet lay chong Han sau 10 ngay quen va cai ket - Anh 3

Bà mẹ trẻ tâm sự, cô và ông xã quen nhau qua sự giới thiệu từ người thân, gặp gỡ nhau chỉ được vài lần rồi làm đám cưới. Hôn lễ diễn ra quá nhanh cũng làm mọi người dèm pha và nghĩ rằng cô bị lừa bán nhưng cuộc sống hiện tại của Quỳnh Hoa lại khiến nhiều người ghen tỵ.

Co dau Viet lay chong Han sau 10 ngay quen va cai ket - Anh 4

Tuy thời gian tìm hiểu chưa lâu nhưng chồng cô lại là người đàn ông cực kỳ quan tâm và yêu thương vợ. Anh luôn dành thời gian đỡ đần công việc nhà cùng vợ, gia đình chồng cũng hiền lành giúp cô hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống xa nhà.

Co dau Viet lay chong Han sau 10 ngay quen va cai ket - Anh 5

Thời gian đầu chung sống cũng khó tránh những mâu thuẫn cho bất đồng ngôn ngữ nhưng Quỳnh Hoa và chồng đều cố gắng dạy nhau ngôn ngữ của mỗi nước, dần dần mọi khoảng cách được rút ngắn, tình yêu thương chân thành của chồng Quỳnh Hoa đã làm cô rung động.

Co dau Viet lay chong Han sau 10 ngay quen va cai ket - Anh 6

Khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người, chồng Quỳnh Hoa vô cùng chiều vợ, anh còn chăm con cực kỳ khéo. Ngoài thời gian đi làm, chồng cô thường dành trọn thời gian chơi với con. Các công việc như ru con, chơi với con, thay tã hay giặt giũ đồ đạc trong nhà đều do một tay chồng cô lo liệu.

Co dau Viet lay chong Han sau 10 ngay quen va cai ket - Anh 7

Hình ảnh chồng Quỳnh Hoa chăm chỉ giặt giũ đồ giúp vợ trong thời gian vợ sinh nở nhận được hàng nghìn bình luận khen ngợi từ phía dân mạng. Khá nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của cô dâu 9X.

Co dau Viet lay chong Han sau 10 ngay quen va cai ket - Anh 8

Câu chuyện cổ tích đời thực của Quỳnh Hoa sau khi được chia sẻ rộng rãi đã tạo thêm niềm tin cho nhiều cô gái trẻ trên con đường đi tìm hạnh phúc của cuộc đời mình. Cuộc sống này luôn có những người chồng hiền lành, yêu thương vợ con không kể là trai Việt hay trai Hàn.

Co dau Viet lay chong Han sau 10 ngay quen va cai ket - Anh 9

Con gái bé bỏng hạnh phúc của cô dâu Việt hạnh phúc trong tình yêu thương của cả bố và mẹ.

Co dau Viet lay chong Han sau 10 ngay quen va cai ket - Anh 10

Những hình ảnh ghi lại cuộc sống đáng ngưỡng mộ của Quỳnh Hoa. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.