Đúng 20h tối nay (28/12) hôn lễ tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh của á hậu Thùy Trang và chú rể Đông Cương đã được tiến hành.

Thùy Trang gợi cảm trong ngày cưới

Sau lễ cưới được tổ chức tại khách sạn Daewoo, Hà Nội vào hôm qua (27/12). Đôi vợ chồng trẻ á hậu Thùy Trang và doanh nhân Đông Dương đã có mặt tại Thành phồ Hồ Chí Minh để tổ chức lễ cưới tại đây, lễ cưới được tổ chức trang trọng tại khách sạn Sofitel.

Khi nhắc đến Thùy Trang, so với dàn người đẹp thành danh từ các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cô là người khá im hơi lặng tiếng. Cả một khoảng thời gian dài, á hậu Thùy Trang gần như tách biệt khỏi sự hào nhoáng và sôi nổi của làng giải trí Việt.

Tuy nhiên lễ cưới của cô cùng doanh nhân Đông Cương, một thanh niên đẹp trai sinh trưởng trong gia đình giàu có với ngành kinh doanh sắt thép đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Được biết chồng mới cưới của Thùy Trang từng đi du học từ bé tại Mỹ, anh vừa về Việt Nam cách đây 2 năm. Nhiều thông tin cho rằng, anh chàng điển trai này từng có quan hệ tình cảm với người đẹp Huỳnh Bích Phương, người mẫu Kiki Lê (Cô gái Việt kiều từng dừng chân ở top 13 của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011).

15h30: Hiện tại các các khâu chuẩn bị tiệc cưới như: trang trí bàn tiệc, khu đón khách, sân khấu làm lễ... đang được nhân viên khách sạn hoàn tất.

Từ 17h30 gia đình của á hậu Thùy Trang đã có mặt tại địa điểm tổ chức hôn lễ. Đại diện cho gia đình nhà gái gồm có bố mẹ, cậu mợ của cô dâu.

18h40: Cô dâu Thùy Trang và chú rể Đông Cương xuất hiện tại sảnh tiệc cưới với trang phục trắng đen thanh lịch. Thay vì trang phục vest trắng, Đông Cương chọn cho mình tông đen sang trọng và cô dâu Thùy Trang vô cùng gợi cảm với thiết kế váy cưới sexy.

Đúng 20h tối nay (28/12/2013) hôn lễ của á hậu Thùy Trang và chú rể Đông Cương đã chính thức bắt đầu. Cả hai ngập tràn trong niềm hạnh phúc với sự hiện diện của đông đảo khách mời, phần lớn là khách mời của bố mẹ cô dâu - chú rể.

Á hậu Thùy Trang nở nụ cười rạng rỡ bên chú rể Đông Cương

Cô dâu và chú rể cùng đại diện gia đình hai họ

Chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu

Tháp rượu đã được rót tràn ly để chúc mừng cho tiệc cưới được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh của á hậu Thùy Trang và doanh nhân Đông Cương

Á hậu Thùy Trang chọn váy cưới gợi cảmn trong tiệc cưới được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhẫn cưới của cô dâu Thùy Trang

Chú rể Đông Cương và phong cách lịch lãm với vest đen

Cô dâu và chú rể đang chuẩn bị đón khách mời đến tham dự tiệc cưới

Người mẫu Như Vân là một trong những khách mời có mặt sớm nhất

Đám cưới của á hậu Thùy Trang và chú rể Đông Cương đang được chuẩn bị tại Sofitel - Tp. Hồ Chí Minh

Hoa hồng đỏ và cẩm tú cầu được chọn để trang trí cho vị trí trang trọng của tiệc cưới