Đôi trẻ nhảy xuống bể bơi với mong muốn ghi dấu ấn trong ngày trọng đại. Song sự cố bất ngờ lại khiến họ bị dân mạng chỉ trích vì hành động thiếu suy nghĩ.

Clip đang lan truyền rộng rãi trên mạng mở màn bằng việc đếm đến ba của các khách mời trong một hôn lễ tại thủ đô Beirut, Lebanon. Ngay sau đó, cô dâu, chú rể nắm tay nhau nhảy xuống hồ bơi, xung quanh mọi người vỗ tay cổ vũ.

Tuy nhiên, bầu không khí vui vẻ nhanh chóng biến mất khi tất cả nhận ra cô dâu đang chới với dưới nước vì chiếc váy quá nặng. Nhờ sự giúp đỡ của chú rể và một cây gậy từ khách mời, cô mới có thể lên bờ an toàn.

Co dau suyt chet duoi khi cung chu re nhay xuong be boi - Anh 1

Cô dâu lên bờ bằng cách bám vào một chiếc gậy.

Mặc dù vậy, hành động của cặp đôi hiện khiến không ít người chê trách.

“Nghe này đôi bạn, quần áo thường nặng hơn rất nhiều khi ngấm nước. Tại sao những người lớn như các bạn lại không biết điều đó nhỉ?”, một dân mạng bức xúc.

Người khác lại khẳng định: “Một cặp đôi đáng xấu hổ và ngớ ngẩn”.

“Những sự cố như này mới giúp chúng ta tìm ra những kẻ ngốc nghếch trên hành tinh”, một bạn trẻ thẳng thắn nói.

Theo Daily Mail, không chỉ cô dâu Lebanon, năm ngoái, Amy Zuno (đến từ tiểu bang New Jersey, Mỹ) cũng từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi mặc váy cưới nhảy xuống biển.

Sức nặng của chiếc váy khiến cô bị chìm dưới nước trong khoảng 25 giây. Nhờ sự trợ giúp của chú rể và những người xung quanh, cô đã lên bờ an toàn.

Không lâu sau, Amy lại dấy lên một làn sóng tranh cãi khi khẳng định cô không hề hối hận về hành động của mình.

Phương Thảo