Cặp vợ chồng son bất ngờ trở nên nổi tiếng vì... cô dâu bất ngờ chuyển dạ sinh con cách giờ đón dâu 2 tiếng.

Sự việc hy hữu trong 1 đám cưới tại Nghệ An vào ngày 14/5 qua đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nguyên nhân bởi vì khách mời phải ăn cỗ cưới trong sự vắng bóng của cô dâu, chú rể do bận đi... đẻ.

Theo Theo Thể thao và Xã hội, chú rể là Bùi Đức Dương (24 tuổi) và cô dâu Hoàng Thị Hà (22 tuổi) đã đăng ký kết hôn trước đó, đến ngày 14/5 thì tổ chức đám cưới.

Co dau hot nhat mang xa hoi ngay hom nay: Chuyen da sinh con ngay trong ngay cuoi - Anh 1

Khuôn mặt rạng rỡ của chị Hà trong ngày "song hỷ lâm môn". Ảnh: Thể thao và Xã hội

Giờ rước dâu trong ngày cưới của cả hai được ấn định là 10 giờ sáng nhưng đến 8 giờ sáng cùng ngày, anh Dương bất ngờ nhận được điện thoại báo chị Hà đã vỡ ối, bắt đầu chuyển dạ sinh con. Dù theo thời gian dự sinh thì phải 1 tháng nữa em bé mới ra đời.

Ngay sau khi nhận được tin, nhà trai đã tức tốc sang nhà gái để đưa cô dâu đi đẻ. Đến chiều cùng này, tân lang tân nương đã đón một bé gái xinh xắn chào đời. Dù sinh thiếu tháng nhưng em bé của vợ chồng anh Dương - chị Hà vẫn có cân nặng 2,7 kg.

Co dau hot nhat mang xa hoi ngay hom nay: Chuyen da sinh con ngay trong ngay cuoi - Anh 2

Ảnh cưới của cặp đôi hot nhất Facebook những ngày qua. Ảnh: Thể thao và Xã hội

Sự việc “Song hỷ lâm môn” này đã khiến nhiều người bất ngờ, từ việc rước dâu, họ hàng bạn bè đã chuyển qua “rước đẻ” nhưng ai nấy đều hạnh phúc.

Câu chuyện này sau đó đã được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận chúc mừng được gửi tới cặp đôi.

“Hạnh phúc nhân đôi thật, xin chúc mừng. Mình nghĩ, các bạn đã có một kỷ niệm quý trong cuộc đời mà không phải dễ ai cũng có được”, một dân mạng chia sẻ.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus