Chiếc xe hoa theo đúng nghĩa được phủ kín bằng toàn đủ loại hoa tươi khiến người đi đường không khỏi kinh ngạc.

Co dau chu re o Nghe An va chiec xe hoa doc la trong ngay cuoi - Anh 1

Chiếc xe hoa đúng nghĩa gây sốt cộng đồng mạng trong những ngày gần đây. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh một chiếc xe đón dâu được trang trí bằng rất nhiều hoa. Chiếc xe này đã định nghĩa chính xác từ "xe hoa".

Xe được phủ bằng nhiều loại hoa như ly, lan tím, hồng… Đến cả biển số cũng bị hoa che kín.

Co dau chu re o Nghe An va chiec xe hoa doc la trong ngay cuoi - Anh 2

(Ảnh: Facebook)

Được biết, đây là ý tưởng của chú rể Hoàng Trung để đón vợ là Lê Việt Hồng (cùng ở Nghệ An) về dinh. Chàng trai mong muốn đây là chiếc xe hoa đặc biệt, không đụng hàng như một món quà dành cho vợ. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị gặp một vài sự cố nên chiếc xe không đáp ứng được như mong muốn cũng như ý tưởng ban đầu. Đây có thể là nguyên nhân khiến dân mạng hiểu lầm.

Co dau chu re o Nghe An va chiec xe hoa doc la trong ngay cuoi - Anh 3

Cặp đôi Nghệ An với chiếc xe hoa độc đáo. (Ảnh: Facebook)

Dự định của chú rể là dùng xe mui trần, phủ kín những bông hoa hồng nhưng không thực hiện được nên phải chuyển sang thay thế bằng chiếc xe mui kín và phủ kín bằng các loại hoa ly, lan, hồng...

Hình ảnh của chiếc xe hoa này đã nhanh chóng được chia sẻ trên rất nhiều các nhóm khác nhau và nhận sự quan tâm nhiệt tình của cư dân mạng. Chiếc xe tuy được trang trí cầu kỳ nhưng lại không nhận được nhiều lời khen ngợi.

Theo cô dâu Việt Hồng, vì những ý kiến trái chiều trên mạng nên chồng cô tỏ ra khá buồn. Còn về bản thân mình, cô không quan tâm đến vấn đề này mà chỉ thấy "vui và hạnh phúc với món quà đặc biệt cũng như tình cảm của anh xã dành cho mình."

Những bức hình về chiếc xe hoa độc đáo này được anh N.T.D chụp lại vào lúc 12h trưa ngày 25/10 khi đi qua QL 46, đoạn đường thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương.

Bên cạnh những ý kiến chê bai của một bộ phận cư dân mạng, rất nhiều người cho rằng đây là ngày vui của cô dâu, chú rể, họ chỉ muốn có những kỉ niệm đẹp và hạnh phúc nhất do đó không nên đưa ra những bình luận không hay làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.

"Mấy bạn nên nghĩ rằng là đám cưới của hai người yêu nhau rất đậm sâu và lâu dài rồi. Anh chị này rất tốt với mọi người, còn mẹ chủ rể hay đi làm từ thiện và hay đi lễ đền lễ chùa. Hai gia đình rất giàu nhưng họ làm mỗi cái xe hoa đẹp để nổi bật chứ không khoe khoang của cải như mấy đôi khác. Với lại các bạn có hiểu nỗi lòng và niềm vui khi họ cưới nhau không. Chú rể tạo niềm vui bất ngờ và một chiếc xe hoa đúng nghĩa để đón cô dâu về nhà là sai à. Các bạn thử đặt các bạn trong trường hợp đó đi nhé.", nickname Nhàn Võ bình luận.

HT