Hành động "phá" đêm động phòng trong một đám cưới ở Trung Quốc thu hút không ít sự chú ý của dư luận.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh "náo động phòng" trong hôn lễ của một cặp đôi ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khiến không ít người hốt hoảng. Đêm tân hôn, cô dâu bị lột váy cưới và phải để khách nam đến dự sờ vào người, sờ nội y...

Trong video, khi cô dâu chú rể đã hoàn thành các nghi lễ, chuẩn bị vào động phòng, cũng là lúc khách mời bắt đầu "phá" động phòng. Một nhóm các thanh niên đã lao về phía cô dâu chú rể để lột đồ.

Co dau chu re bi khach 'lot do' trong dem tan hon - Anh 1

Cô dâu chú rể bị khách lột đồ trong đám cưới.

Co dau chu re bi khach 'lot do' trong dem tan hon - Anh 2

Chú rể cố gắng bảo vệ cô dâu nhưng không ngăn được khách.

Tuy chú rể đã cố ngăn cản, nhưng các khách mời vẫn rất quá khích. Cuối cùng, cô dâu chú rể chỉ còn sót lại bộ nội y trên người. Họ phải dùng chăn che cơ thể.

Co dau chu re bi khach 'lot do' trong dem tan hon - Anh 3

Co dau chu re bi khach 'lot do' trong dem tan hon - Anh 4

Cô dâu chú rể quấn chăn quanh người để che chắn.

"Náo động phòng" là một tập tục tồn tại từ rất lâu ở Trung Quốc. Vào ngày vui này, bạn bè và khách mời sẽ "rình" một bên, cùng nhau bày trò "phá đám" họ, ngăn không cho cả 2 có một đêm tân hôn ngọt ngào.

Ngay sau khi đăng lên mạng, đoạn video đã thu hút hơn 500.000 lượt xem. Hầu hết đều giật mình trước hành động "náo động phòng" một cách thái quá của giới trẻ hiện nay.

Bạch Ngân - Theo QQ

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900