Trong một tình huống dở khóc dở cười, một cô dâu bất ngờ tháo chạy khỏi đám cưới của mình chỉ vì thấy người tình cũ đến dự lễ kết hôn.

Co dau bo chu re ngay tai dam cuoi vi gap lai tinh cu - Anh 1

Chú rể rượt theo cô dâu để kêu cô quay lại lễ cưới

Tờ Daily Post ngày 2.11 đưa tin hôm 29.10, trong lúc lễ cưới đang diễn ra ở bang Delta, Nigeria, cô dâu Roseline, 32 tuổi, bất ngờ tuyên bố không muốn kết hôn nữa, rồi sau đó bỏ chạy.

Chú rể tội nghiệp không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng vẫn vội vã đuổi theo và van nài Roseline quay lại để giữ thể diện cho gia đình họ nhà trai. Khi đuổi kịp Roseline, chú rể quỳ xuống van xin cô xem xét lại quyết định nhưng cô cương quyết không muốn lám đám cưới nữa.

Khách khứa và gia đình của hai bên xúm lại khuyên răn Roseline nhưng cô vẫn không nghe.

Co dau bo chu re ngay tai dam cuoi vi gap lai tinh cu - Anh 2

Sau đó, một người bạn của cô dâu tiết lộ lý do Roseline bỏ rơi chú rể là vì cô bắt gặp người yêu cũ của mình tại đám cưới.

Người bạn này nói: “Tôi tin cô ấy bỏ chạy vì thấy người tình cũ tại đám cưới. Chúng tôi nghe nói trước đây, người tình này đã hứa cưới Roseline nhưng sau đó, anh ta đi đến thành phố Lagos và không bao giờ xuất hiện nữa. Vì đợi chờ quá lâu mà vẫn không thấy người tình quay về và không biết tìm anh ta nơi đâu nên cô quyết định cưới một người đàn ông khác dù lòng còn vương vấn người cũ. Vì thế, khi thấy người tình đích thực lộ diện tại đám cưới, cô đã bỏ rơi chú rể để đi theo anh ta”.

Co dau bo chu re ngay tai dam cuoi vi gap lai tinh cu - Anh 3

Chú rể quỳ van xin cô dâu quay về nhưng cô không nghe

Hiện, Roseline vẫn bặt vô âm tín và mọi nỗ lực tìm kiếm tung tích của cô đều không có kết quả. Khi được hỏi về nơi ở hiện nay của Roseline, người bạn của cô chỉ nói: “Cô ấy ổn”.

Ngự Bình