Tên hung thủ đã đâm nhiều nhát vào cơ thể của nạn nhân, khiến cho cô gái trẻ chết trong đau đớn. Hiện trường vụ thảm án khiến nhiều người phải run sợ khi chứng kiến.

Nạn nhân là một người chuyển giới sống tại Dagestan, khu vực Hồi giáo giáp ranh giữa biển Caspian và Chechnya ở Nga.

Sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính ở Moscow, cái chết thương tâm đã diễn ra sau lễ cưới vài ngày. Chàng trai tên Adam Aliev đã chuyển đổi giới tính trở thành cô gái Raina xinh đẹp, sau cuộc đại phẫu thuật ở Nga. Và sau đám cưới vài ngày, cô gái Adam đã bị giết chết theo cách vô cùng rùng rợn.

Cha mẹ của Adam Aliev hay Raina cảm thấy cô chính là nỗi ô nhục của gia đình, cha đẻ của cô đã trả lời với báo chí rằng: " Nó đáng chết, tôi không muốn nhìn thấy nó, để nó biến khỏi tầm mắt của tôi."

Trước khi bị sát hại, Adam đã báo cảnh sát rằng tính mạng của cô đang bị đe dọa. Vụ án trở nên phức tạp hơn bởi Adam đã chuyển đổi giới tính, không nhiều người nhận ra được cô trong hình hài của người phụ nữ.

Co dau bi giet chet da man sau ngay cuoi, ly do khien nhieu nguoi cam phan - Anh 1

Raina và chồng Viktor trong ngày cưới.

" Cậu ấy không thích vẻ ngoài đàn ông của mình, do vậy Adam đã phẫu thuật chuyển giới. Chính vì chuyện này mà Adam đã bị nguyền rủa và đe dọa."

Một người hàng xóm đã cho biết, cha của nạn nhân đã đột quỵ khi phát hiện con trai của mình chuyển đổi giới tính và đám cưới với một người đồng tính khác, khi tấm thiệp cưới đề tên Raina.

Co dau bi giet chet da man sau ngay cuoi, ly do khien nhieu nguoi cam phan - Anh 2

Mặc dù bị gia đình từ mặt nhưng Raina cảm thấy hạnh phúc khi được sống với con người thật của mình.

" Adam đã quyết định thay đổi giới tính của mình vì cậu ấy muốn kết hôn với người đàn ông mà mình yêu, Viktor. Adam đã lừa dối gia đình, sau khi đến Moscow, đã thay đổi hoàn toàn danh phận và trở thành một người phụ nữ tên Raina." Người hàng xóm cho biết.

" Ở Chechnya đều biết đến chuyện này. Mẹ của Adam đã lên tiếng rằng: " Tôi không muốn nhìn thấy nó, tôi đã sinh ra một đứa con trai, nhưng có ích gì chứ? Nó là một sự sỉ nhục đối với gia đình tôi."

Co dau bi giet chet da man sau ngay cuoi, ly do khien nhieu nguoi cam phan - Anh 3

Co dau bi giet chet da man sau ngay cuoi, ly do khien nhieu nguoi cam phan - Anh 4

Chân dung của Raina trước khi phẫu thuật chuyển giới.

Tại đất nước Hồi giáo, việc thay đổi giới tính là một điều không thể chấp nhận được. Nó giống như một hành động chống lại Allah. Do vậy, dù thường xuyên gửi tiền cấp dưỡng cho cha mẹ nhưng Raina vẫn bị cả gia đình từ mặt.

Co dau bi giet chet da man sau ngay cuoi, ly do khien nhieu nguoi cam phan - Anh 5

Thi thể của Raina bị biến dạng bởi nhiều nhát đâm.

Tại làng mà Adam đã từng sinh sống, trưởng làng cho biết: " Tôi biết Adam ( Raina), thích được mặc váy, cách cư xử của cậu ấy rất nữ tính, ngay cả giọng nói cũng như một cô gái vậy. Sau khi học xong Trung học, Adam đã tới Makhachkala để sinh sống, ít lâu sau chuyển đến Moscow, nơi cậu ấy làm việc ở câu lạc bộ đêm và kiếm được khá nhiều tiền. Tôi không đổ lỗi cho cậu ấy. Bởi cậu ấy thích được làm phụ nữ hơn đàn ông, và giờ cậu ấy chỉ sửa chữa lỗi sai đó."

Hiện hung thủ gây ra cái chết cho Adam vẫn đang được cảnh sát Nga điều tra.

Minh Huyền