Qua bao ngày tìm kiếm, tin tức mà Shiv nhận được từ các cơ sở cảnh sát báo về vẫn là con số không. Họ không hề có một chút manh mối nào vì thủ đoạn bắt cóc quá tinh vi của nhóm người xấu.

Tiếp nối những tình tiết Amon bị bắt cóc ở tập 37, trong tập 38 Cô dâu 8 tuổi phần 9, Anandi khóc nức nở khi hay tin con trai bị bắt cóc. Cô không thể tin nổi việc này bởi cô vừa chào tạm biệt Amon vài phút trước đó và cô đã giao Amon tận tay cho người lái xe của mình.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 38: Shiv tuc dien vi thu doan bat coc Amon tinh vi - Anh 1

Thông báo cho gia đình và Shiv, Anandi không nói lên lời và cô giáo chủ nhiệm của Amon đã phải thay cô thông báo tin xấu này.

Shiv đã điều động lượng lớn đội ngũ cảnh sát để tìm con trai tuy nhiên kết quả không khả quan. Thủ đoạn của nhóm người bắt cóc Amon quá tinh vi khi bỏ lại chiếc xe mà không để lại dấu vết gì. Ngay cả manh mối duy nhất là biển số xe để cơ quan chức năng tìm ra chủ nhân cũng không có manh mối.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 38: Shiv tuc dien vi thu doan bat coc Amon tinh vi - Anh 2

Trước tình hình đó tất cả mọi người đều lo lắng và đã thay nhau đi tim, rải tờ tìm người khắp thành phố.

Về phía Amon, sau khi bị nhét vải thuốc, cậu bé nằm ngủ mê man. Sau khi tỉnh dậy, Amon đã cố gắng lớn tiếng kêu cứu nhưng vì bị giam giữ là nơi hoang vắng nên không ai có thể nghe thấy.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 38: Shiv tuc dien vi thu doan bat coc Amon tinh vi - Anh 3

Không thể đi được để bỏ trốn, Amon chỉ còn biết cách bò ra cửa kêu cứu. Tuy nhiên, cũng không thể khá khẩm hơn.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 38: Shiv tuc dien vi thu doan bat coc Amon tinh vi - Anh 4

Ở một phân cảnh khác, Kazan bị mẹ chồng đối xử vô cùng tệ bạc từ sau khi biết cô không thể sinh con. Bà ta còn sắp quần áo đuổi Kazan ra khỏi nhà. Mặc cho mẹ Kazan đến quỳ gối cầu xin, bà ta vẫn một mực trách mắng.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 38: Shiv tuc dien vi thu doan bat coc Amon tinh vi - Anh 5

Chứng kiến được thái độ của mẹ chồng Kazan, bà Kalyani không ngần ngại nói lại khiến bà ta chỉ biết cúi mặt. Sau khi bà Kalyani cương quyết đưa Kazan về nhà mình, nụ cười, sự thỏa mãn đã hiện trên mặt mẹ chồng Kazan. Có lẽ mục đích của mẹ chồng Kazan đã đạt được để con trai bà có thể kết hôn lần nữa.

Hồng Nhung

Mời độc giả xem thêm video giải trí: