Để thoát tội, Saurabh đã mua chuộc nhân viên trong bệnh viện tráo đổi kết quả xét nghiệm ADN.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 12, một điều trùng hợp luật sư bảo vệ cho Jagdish lại chính là anh trai của Saurabh. Và mong muốn của Sanchi, để vị luật sư này bảo vệ cho mình đã không trở thành hiện thực. Khi gia đình Anandi đến nhờ, anh ta đã thẳng thừng từ chối và sau đó khi xem bộ hồ sơ, biết đây chính là người khiến em trai mình vào tù, anh ta đã khiên quyết nói không, thậm chí còn cho biết Sanchi chính là người bịa chuyện hãm hại em mình.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 13: Saurabh mua chuoc nhan vien trao ket qua ADN - Anh 1

Việc tin tưởng vào em trai thái quá của vị luật sư này đã khiến cho Shiv, Alok và Anandi nổi giận. Cả gia đình Sanchi quyết định tìm đến vị luật sư khác để bảo vệ tại tòa.

Để có thể giúp Sanchi thắng kiện, luật sư của cô đã đến yêu cầu phía cảnh sát xét nghiệm ADN. Nghe được việc này, Saurabh hoảng sợ bị lộ và kiên quyết không đồng ý. Tuy nhiên, vì anh trai đến nói đồng ý và cho biết đây là việc làm đúng chứng mình Saurabh vô tội, anh đã phải ngậm ngùi đồng ý trong lo lắng.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 13: Saurabh mua chuoc nhan vien trao ket qua ADN - Anh 2

Lo ngay ngáy nhưng sau khi nhìn thấy tên bệnh viện thực hiện xét nghiệm, anh ta đã nảy ra được môt ý định. Sau khi được bảo lãnh ra, Saurabh đã đến bệnh viện lấy mẫu ADN của mình.

Co dau 8 tuoi phan 9 tap 13: Saurabh mua chuoc nhan vien trao ket qua ADN - Anh 3

Anh đến gặp một nhân viên ở đây và đưa tiền cho anh ta để mua chuộc tráo đổi kết quả. Mặc dù không đồng ý vì liên quan đến vật chứng cho tòa án nhưng số tiền quá lớn cùng những lời dụ dỗ ngon ngọt của Saurabh, nhân viên ở bệnh viện này đã đồng ý.

Hồng Nhung

Mời độc giả xem thêm video giải trí: