Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 35 - 36 - Jadish dẫn Gauri về nhà khiến mọi người vô cùng bất ngờ và tức giận, đặc biệt là bà Cannadi.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 35 - 36 sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 19/8 trên kênh Todaytv, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 35 - 36 Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 35 - 36 Full

Đang cập nhật....

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 35: Kết hôn

Jadish đi đến tòa án để đăng kí kết hôn với Gauri, nhưng một người ở đó nói cậu phải đưa tiền thì mới kết hôn được, nếu không phải chờ đến tháng sau. Vì bố mẹ đã khóa tài khoản ngân hàng nên Jadish không có đồng nào trong người cả, cuối cùng, cậu đành bán chiếc vòng vàng in hình Phật mà bà Cannadi đã tặng cho hồi nhỏ - thứ mà cậu không bao giờ tháo ra để đổi lấy chuyện được đăng kí kết hôn cùng với Gauri. Bố mẹ Gauri khi thấy hai người kết hôn đã rất vui mừng, họ trao con gái cho Jadish và bảo cậu nhất định phải làm cô hạnh phúc. Sau đó, mọi người kéo nhau đến đền thờ và làm lễ với thần linh để được ban phước lành cho cuộc hôn nhân này.

Co dau 8 tuoi phan 4 tap 35 - 36 ngay 19/8 tren todaytv - Anh 1

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 36: Trở về nhà

Jadish đã chuẩn bị phòng tân hôn vô cùng lộng lẫy cho Gauri, anh còn bảo hôm nay nhìn cô thật xinh đẹp và khác lạ, bởi hôm nay là lần đầu tiên anh nhìn thấy cô mặc Sari. Thậm chí, Jadish còn để cánh hoa trên quạt và khi anh bật, cánh hoa rơi xuống vô cùng thơ mộng khiến Gauri hết sức hạnh phúc. Sau đó, Gauri đã bảo anh hãy dẫn cô về nhà, cô muốn được tất cả mọi người chúc phúc cho cuộc hôn nhân này và nói cho mọi người biết rằng cô mới chính là người được anh chọn để cưới làm vợ. Lúc đầu Jadish rất phân vân và ngăn cản cô bởi anh hiểu mọi người trong nhà, nhất định họ sẽ sỉ vả cô và anh nhưng Gauri kiên quyết đòi về nên cuối cùng Jadish đành nhượng bộ và dẫn cô về.

Co dau 8 tuoi phan 4 tap 35 - 36 ngay 19/8 tren todaytv - Anh 2

Mun

Nguồn: tổng hợp