Gia đình của Pratyusha Banerjee, người từng gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt qua vai diễn Anandi trong loạt phim Cô dâu 8 tuổi, thực sự cảm thấy sốc và sụp đổ trước cái chết bất ngờ của con/cháu mình.

Các thành viên trong gia đình nữ diễn viên xấu số cho biết, họ không thể tin rằng cô gái trẻ đã vĩnh viễn rời xa mình, nhưng không đưa ra bình luận gì về hôn phu của cô, Rahul Raj Singh , người được cho là có liên quan tới cái chết của Pratyusha, dù trực tiếp hay gián tiếp.

Rishita, em họ của Pratyusha cho biết: "Chúng tôi từng xem chị ấy trên TV, trong phim Cô dâu 8 tuổi , từng vô cùng phấn khích và hạnh phúc trước thành công của chị ấy. Chúng tôi tự hào khoe với mọi người rằng đó là thành viên trong gia đình mình. Và cô ấy đang lên TV. Tôi không hiểu sao điều tồi tệ này có thể xảy ra. Tôi về nhà và thấy mẹ mình đang khóc. Mọi người mở TV lên, rồi tất cả đều bật khóc".

'Co dau 8 tuoi' noi gi voi ba ve hon nhan truoc khi tu tu? - Anh 1

Sự ra đi đột ngột của Pratyusha là cú sốc lớn đối với mọi người trong ngành giải trí Ấn Độ. Ảnh: ABP

Bà của Pratyusha cho biết đã nói chuyện với cháu gái vào đêm trước khi xảy ra vụ việc. Bà đã hỏi khi nào thì cô sẽ kết hôn? Pratyusha nói rằng mình đang cố gắng kiếm chút tiền rồi sẽ lấy chồng. Bà của nữ diễn viên thậm chí còn khẳng định cháu gái mình khi đó vẫn rất vui vẻ và thật khó tin tại sao mọi việc lại ra nông nỗi này.

Pratyusha trở nên nổi tiếng với vai diễn Anandi trong loạt phim Cô dâu 8 tuổi. Sau này, cô cũng tiếp tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế như Jhalak Dikhla Jaa 5, Bigg Boss 7 Power Couple (cùng bạn trai Rahul).

Trước khi đến với Rahul, Pratyusha từng hẹn họ với một doanh nhân tên Makrand Malhotra. Tuy nhiên, cuộc tình này cũng kết thúc trong cay đắng sau khi nữ diễn viên cáo buộc bạn trai đã bạo hành mình.

Duy An
Theo ABP Live