Cô gái Malaysia có gương mặt tròn đáng yêu hút fan rào rào nhờ trổ tài làm bánh điệu nghệ.

Thiếu nữ Malaysia tên Fatin Farhana Mohd Suad bỗng "nổi như cồn" sau khi một video ngắn ghi lại cảnh Fatin trổ tài làm món bánh Roti Canai được lan truyền trên mạng. Nụ cười ngọt ngào, gương mặt tròn dễ thương như búp bê của Fatin đã chinh phục trái tim cộng đồng mạng Malaysia, giúp cô bạn nhanh chóng thu hút 47.000 người theo dõi trên Instagram.

Cô bạn 17 tuổi phụ giúp mẹ bán quầy hàng ăn nhỏ bên đường, chuyên phục vụ món bánh Roti Canai. Đây là một loại bánh phổ biến ở Malaysia, có nguồn gốc từ Ấn Độ, được làm từ bột mì trộn với bơ, trứng gà, cán mỏng, nướng vàng hai mặt và ăn nóng.

Co chu quan hang rong 17 tuoi gay sot vi 'qua de thuong' - Anh 1

Cô chủ nhỏ xinh xắn trước quầy hàng của 2 mẹ con.

Co chu quan hang rong 17 tuoi gay sot vi 'qua de thuong' - Anh 2

Fatin học làm bánh từ mẹ, cùng đi bán hàng phụ giúp mẹ.

Fatin là con thứ tư trong gia đình 5 anh chị em. Cô bạn cho biết mình chỉ mất 3 ngày để học xong kỹ năng làm Roti Canai. "Mẹ dạy tôi cách cán mỏng bánh, tay và lòng bàn tay phải chuyển động nhẹ nhàng để đảm bảo bánh ngon và đẹp", Fatin chia sẻ trên tờ báo địa phương Harian Metro.

Quầy bánh của mẹ con Fatin ở Jalan Bruseh, Bidor, Perak, mở hàng từ 5 giờ chiều đến 12 giờ đêm chỉ 2 ngày cuối tuần. Sau khi nổi tiếng trên mạng và xuất hiện trên nhiều trang báo, Fatin giúp quầy hàng của hai mẹ con thu hút nhiều khách hàng hơn hẳn.

Co chu quan hang rong 17 tuoi gay sot vi 'qua de thuong' - Anh 3

Thiếu nữ Malaysia có nụ cười rạng ngời.

Co chu quan hang rong 17 tuoi gay sot vi 'qua de thuong' - Anh 4

Co chu quan hang rong 17 tuoi gay sot vi 'qua de thuong' - Anh 5

Anh Nhi