Những con giáp này cực kỳ thích buôn chuyện, vì thế nếu là chuyện bí mật đại sự gì, đừng dại mà kể ra cho họ.

Tuổi Tý

Trong những con giáp khó giữ bí mật, tuổi Tý đứng đầu tiên. Nhận lời chia sẻ và giữ bí mật nhanh chóng, tuổi Tý mang lại cảm giác gần gũi, đáng tin tưởng. Nhưng họ dễ nói một đằng nhưng nghĩ một nẻo. Khi câu chuyện chỉ có hai người, đang lúc thân mật, vui vẻ, đương nhiên tuổi Tý sẽ gật đầu đồng ý mọi chuyện, hứa hẹn sẽ không tiết lộ bí mật với ai.

Nhưng sự nhanh nhẹn và hoạt bát của con giáp này cũng có mặt trái của nó. Họ dễ vui miệng rồi đưa miệng tới chủ đề vốn dĩ thuộc về điều cấm kị. Bí mật sẽ lập tức bị tiết lộ cách đó chỉ vài giây, chứ chưa nói gì tới mấy phút.

Co chet cung tuyet doi khong ke bi mat cho 4 con giap nay, keo 'hoi cung khong kip' - Anh 1

Tuổi Thân

Tuổi Thân hoạt bát, nhanh nhẹn hơn người, cũng chính vì thế, họ cũng rất mau mồm mau miệng. Với bản tình này, các nàng ấy có thể hóng chuyện mọi lúc mọi nơi, và là một trong số các cô nàng rất thích kiếm chuyện làm quà. Mỗi cuộc vui có mặt các nàng Thân, không khí thường trở lên nóng hơn và rôm rả hơn.

Tuy nhiên, chơi vui thì được, nhưng cũng đừng dại gì kể với các nàng ấy những chuyện "sống để bụng, chết mang theo nhé".

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu ăn nói gẫy gọn, dễ hiểu và thường giữ cho mình đầu óc tỉnh táo và tâm lý đề phòng. Vì thế, một khi bí mật rơi vào tay tuổi Dậu, bạn hãy coi chừng, vì không biết lúc nào cả lớp, cả công ty hay thậm chí cả khu phố biết được bí mật ấy. Thủ phạm tiết lộ, không ai khác chính là tuổi Dậu.

Co chet cung tuyet doi khong ke bi mat cho 4 con giap nay, keo 'hoi cung khong kip' - Anh 2

Nói như vậy không có nghĩa là tuổi Dậu không đáng tin cậy. Ngược lại, trên mọi phương diện, họ luôn khẳng định được uy tín bản thân. Chỉ có điều, khả năng kiềm soát bí mật hơi kém, nếu được “gãi đúng chỗ ngứa”, y rằng mọi bí mật đều được tuổi Dậu bật mí.

Tuổi Thìn

Thật kỳ lạ khi tuổi Thìn cũng góp mặt trong nhóm này, họ là người khá vui vẻ, xởi lời. Tuổi Thìn luôn là người khởi xướng mọi câu chuyện trong mỗi cuộc vui. Điều đó khiến tuổi Thìn thường được đánh giá cao. Đám đông thường cảm thấy vui vẻ, thoải mái và chẳng bao giờ hết chuyện để bàn luận khi có sự tham gia của những nàng tuổi Thìn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (TH)/Khoevadep