Cho tới tận bây giờ cái tên Momo Lu - Meng Meng hay còn được biết là cô bé với màn hóa trang Vô Diện phiên bản nhí vẫn đang không ngừng hot trên khắp MXH.

TIN LIÊN QUAN

Co be Vo Dien day ban cach make-up than sau - Anh 1

Hóa trang thành Vô diện, nhóc tì Đài Loan hot nhất mùa Halloween ...

Co be Vo Dien day ban cach make-up than sau - Anh 2

'Vô Diện' hot nhất mùa Halloween sẽ khiến bạn 'cuồng' hơn với bộ ...

Co be Vo Dien day ban cach make-up than sau - Anh 3

1001 sắc thái đời thường yêu hết nấc của 'Vô Diện' hot nhất ...

Co be Vo Dien day ban cach make-up than sau - Anh 4

'Vô Diện' Meng Meng khiến người hâm mộ càng thêm tan chảy vì ...

Nhờ việc hóa trang thành Vô Diện lạnh lùng dịp Halloween, đến nay cô bé Meng Meng đã nổi tiếng khắp các diễn đàn mạng thế giới. Vậy có khi nào bạn thắc mắc, cô bé đã hóa trang như nào mà có thể 'nhập vai' được như vậy hay không?

Hôm nay, cô bé Meng Meng dễ thương cùng mẹ đã livestream trực tiếp các bước hóa trang thành Vô Diện đấy!

Mở đầu clip, cô bé Meng Meng rất tinh nghịch, lễ phép nói: 'Xin chào mọi người! Cháu là MoMo. Hôm nay cháu sẽ giúp mẹ hóa trang thành Vô Diện'.

Theo như hướng dẫn hai mẹ con Vô Diện Meng Meng thì đạo cụ chúng ta cần là một chiếc áo phông đen, một hộp phấn nền trắng, một cây kẻ mắt tím, một cây kẻ mắt đen, một đôi tất đen.

Trước tiên, chị Trần - mẹ Meng Meng kéo cổ áo trùm lên đầu, giấu hết phần tóc của mình dưới lớp áo. Sau đó sẽ dùng phấn trắng bôi kín toàn bộ khuôn mặt, dùng bút tím vẽ mắt, và dùng bút đen vẽ viền môi.

Co be Vo Dien day ban cach make-up than sau - Anh 5

Co be Vo Dien day ban cach make-up than sau - Anh 6

Ta đa... Vậy là xong rồi. Rất đơn giản phải không?

Trong clip hướng dẫn của mẹ, Meng Meng rất hào hứng khi liên tiếp xin mẹ cho mình được cầm phấn hóa trang giúp mẹ. Sau khi make up cho mình xong, chị Trần lại 'biểu diễn' lại một lần nữa tất cả các bước lên Vô Diện phiên bản mini Meng Meng.

Sau vài đường nét chuyên nghiệp của mẹ, Vô Diện Meng Meng lại một lần nữa xuất hiện rồi. Chị Trần còn hài hước nói: 'Sao con hóa trang nhìn đáng yêu như vậy, còn mẹ nhìn như quỷ thế này?'

Co be Vo Dien day ban cach make-up than sau - Anh 7

Co be Vo Dien day ban cach make-up than sau - Anh 8

Hai mẹ con Vô Diện

Co be Vo Dien day ban cach make-up than sau - Anh 9

Rất đơn giản phải không?

Cư dân mạng cũng để lại không ít những lời bình luận đáng yêu như: 'Sao lúc cô bé Vô Diện nói 'Mình dọa các bạn này, sợ chưa' tôi chả thấy sợ gì cả ý nhỉ?'; 'Trời ơi hai mẹ con nhà này đáng yêu quá đi mất'....

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn