Việc tìm được "chị em sinh đôi" này không chỉ khiến cô bé 3 tuổi cực phấn khích mà còn giúp bé trở thành biểu tượng may mắn của cả một cửa hàng.

Co be 3 tuoi tim duoc chi em sinh doi khi di mua sam, den ca nguoi me cung phai bat ngo - Anh 1

Cô bé 3 tuổi tìm được chị em sinh đôi khi đi mua sắm, đến cả người mẹ cũng phải bất ngờ

Nếu bạn bước vào cửa hàng và bỗng mặt đối mặt với một mannequin trông y hệt, quần áo cũng y hệt bạn, có thể bạn sẽ thấy rất thú vị, chụp ảnh làm bằng chứng ngay, nhưng cũng có thể bạn sẽ thấy rất kỳ cục và bất tiện, tự hỏi sao điều này có thể xảy ra, sao có thể…

Điều này đã xảy ra với cô bé 3 tuổi đáng yêu Ava Kinsler, khi đang đi mua sắm với mẹ ở cửa hàng Marks and Spencer’s ở Southend, Essex thì phát hiện thấy “chị em sinh đôi” của mình.

Mannequin này không chỉ có chiều cao bằng cô bé mà còn có cùng kiểu tóc, thậm chí trang phục được mặc cũng trùng khớp với nhau. Cùng với vẻ tươi tắn, thích thú của Ava, những ảnh chụp cặp đôi này trở nên thật đáng yêu và hài hước.

Co be 3 tuoi tim duoc chi em sinh doi khi di mua sam, den ca nguoi me cung phai bat ngo - Anh 2

(Ảnh: Internet)

Co be 3 tuoi tim duoc chi em sinh doi khi di mua sam, den ca nguoi me cung phai bat ngo - Anh 3

(Ảnh: Internet)

Co be 3 tuoi tim duoc chi em sinh doi khi di mua sam, den ca nguoi me cung phai bat ngo - Anh 4

(Ảnh: Internet)

Chị Jo, mẹ của Ava, cho biết con gái mình không ngừng nhảy nhót xung quanh và kêu lên, “là con này, chính là con đó!”

“Tôi thì vẫn bối rối còn con bé thì cứ kêu lên, ‘là con nè mẹ, trông giống con quá nè.’ Việc có cùng kiểu tóc, rồi quần áo cũng rất tương đồng này thật sự khác thường.

Mọi người xung quanh đều phải ngoái lại nhìn, tôi không biết họ có nghĩ rằng có một con mannequin di động xuất hiện hay gì không", bà mẹ cho hay.

Ava sống ở Westcliffe sau đó trở thành biểu tượng may mắn của cửa hàng quần áo này do các nhân viên tha thiết mời cô bé quay lại, và họ sẽ mặc đồ cho mannequin cho giống với bé.

Chị Jo cũng cho biết, “mỗi lần chúng tôi lên phố, con bé lại muốn đi gặp búp bê Ava của mình và sẽ rất thất vọng nếu không thấy nó ở đó, còn nếu gặp, con bé nhất định sẽ đập tay high-five để chào. Cảnh đó rất dễ thương.”

Co be 3 tuoi tim duoc chi em sinh doi khi di mua sam, den ca nguoi me cung phai bat ngo - Anh 5

(Ảnh: Internet)

Theo metro

theo Afamily