Nhiều sản phẩm, giải pháp mới nhất của các doanh nghiệp CNTT- TT hàng đầu Việt Nam sẽ được giới thiệu tại Triển lãm CommuniCast2016.

Từ ngày 6/12 đến ngày 8/12/2016, lần đầu tiên đoàn Việt Nam gồm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam dẫn đầu sẽ tham dự Triển lãm CommuniCast2016 tại Yangon Myanmar.

CNTT- TT Viet Nam se duoc gioi thieu tai CommuniCast2016 - Anh 1

CommuniCast2015.

Triển lãm CommuniCast2016 Myanmar do Bộ Truyền thông và Vận tải Myanmar phối hợp với các Hiệp hội chuyên ngành của Myanmar chủ trì, tổ chức song song với Triển lãm quốc tế CNTT – TT Myanmar2016 và Diễn đàn Vệ tinh Myanmar. Đây là lần thứ ba sự kiện diễn ra tại Yangon, Myanmar với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp, tổ chức CNTT – TT quốc tế.

“Định hướng tương lai số Myanmar” là chủ đề của sự kiện năm nay với mục đích tạo được một nền tảng chung (platform) cho các cơ quan Chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT quốc tế gặp gỡ, trao đổi, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư vào thị trường Myanmar, hỗ trợ thúc đẩy phát triển và hiện đại hóa ngành CNTT – TT của Myanmar.

Khu trưng bày của Việt Nam (Viet Nam Pavilion) với diện tích 63m2 tại D1-D6 Triển lãm CommuniCast2016 Myanmar sẽ giới thiệu sản phẩm, giải pháp mới nhất của các doanh nghiệp CNTT- TT hàng đầu Việt Nam.

Tại CommuniCast2016, ngoài hoạt động xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp Myanmar, đoàn doanh nghiệp Việt Nam còn gặp gỡ, trao đổi với các đối tác quốc tế trong và ngoài khu vực tham gia tại sự kiện như Mỹ, Canada, Ba Lan, , Úc, , Ý, Pháp, Hà Lan, Anh, Nga, Israel, Ấn Độ, Singapore, Hồng Công, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản…

PV