Khoảnh khắc chiếc xe tải đang di chuyển với tốc độ cao đâm sầm vào chiếc xe buýt đang chở các em học sinh mầm non tới trường khiến những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng.

Clip: Xe tai mat lai tong thang vao xe buyt cho tre mam non - Anh 1

Clip: Xe tải mất lái tông thẳng vào xe buýt chở trẻ mầm non

Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 sáng khi khu vực giao cắt giữa đường Thái Sơn và đại lộ Chấn Hưng, quận Tuy, thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc nơi có rất ít phương tiện qua lại.

Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến nhiều học sinh mầm non rơi vào trạng thái nguy kịch.

Theo đoạn video được ghi lại bởi máy quay an ninh, có thể thấy một chiếc xe tải chở hàng đã có cú va chạm rất mạnh với chiếc xe buýt đang chở trẻ mầm non tới trường.

Cú va chạm khủng khiếp đã khiến toàn bộ hàng hóa trên xe tải bị hất văng xuống lòng đường, trong khi nhiều em nhỏ đang ngồi trên xe buýt chỉ kịp la hét thất thanh rồi bất tỉnh ngay tại chỗ.

Clip: Xe tai mat lai tong thang vao xe buyt cho tre mam non - Anh 2

Clip: Xe tai mat lai tong thang vao xe buyt cho tre mam non - Anh 3

Trên đường chở học sinh mầm non tới trường, chiếc xe buýt xấu số đã bị xe tải đâm trực diện khiến nhiều người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đã khiến 13 người bị thương phải nhập viện, trong đó đa phần là trẻ em. Ngoài ra, hai người khác cũng rơi vào tình trạng nguy kịch và được tiên lượng là khó qua khỏi.

Tuy nhiên, theo số nguồn tin trong nước thì đã có nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn thảm khốc nói trên. Hiện tài xế điều khiển hai phương tiện trên đã bị cảnh sát tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra.

Clip: Xe tai mat lai tong thang vao xe buyt cho tre mam non - Anh 4

Nhiều em nhỏ đã gào khóc ngay tại hiện trường vụ việc vì quá sợ hãi và đau đớn.

Trước đó, một vụ tai nạn khác tại Hàn Quốc đã khiến chiếc xe buýt chở học sinh mầm non bị lật ngửa cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng xứ củ sâm.

Mặc dù ai nấy đều hoảng hốt khi chứng kiến hình ảnh chiếc xe gặp sự cố và lật nhào trong đường hầm thuộc tỉnh Busan nhưng nhờ phản ứng bình tĩnh của người dân xung quanh mà các em nhỏ đã được giải cứu nhanh chóng, không xảy ra thương vong.

Clip: Xe tai mat lai tong thang vao xe buyt cho tre mam non - Anh 5

Chiếc xe buýt bị vỡ hết kính và hư hỏng khá nặng sau cú tông trực diện trên đường cao tốc.

theo Trí Thức Trẻ