Là một trong những phần giao lưu quan trọng đến với khán giả trên toàn thế giới, tối 28.11 (giờ địa phương), người đẹp Diệu Ngọc đã cùng các người đẹp có phần giao lưu trên trang cá nhân chính thức của Miss World.

Clip va hinh anh Dieu Ngoc giao luu truc tiep voi khan gia Miss World - Anh 1

Vì có rất đông thí sinh nên các người đẹp được chia ra thành những nhóm nhỏ để thực hiện phần giao lưu. Đại diện sắc đẹp Việt Nam nằm trong nhóm 2 với các thí sinh Mỹ, Wales, New Zealand.

Trong phần giao lưu, phần lớn các người đẹp chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới này. Trong phần giới thiệu của mình, Diệu Ngọc kể về sự cố ở phần thi tài năng vừa qua: “Phần thi tài năng của tôi ban đầu được chuẩn bị là trình diễn một nhạc cụ truyền thống của Việt Nam nhưng khi đến Mỹ thì gặp một số vấn đề nên tôi phải đổi từ đàn sang múa. Rất may mắn, tôi đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình và tôi thấy đó là điều tốt”, cô trao đổi bằng tiếng Anh với MC và các người đẹp.

Ngoài ra, khi được hỏi về cảm xúc khi đến với cuộc thi, người đẹp VN cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi được đến Mỹ. Thời tiết ở Mỹ lạnh quá và tôi đang cố gắng thích nghi. Dự tính của tôi là sau cuộc thi này sẽ đi New York để tham qua".

Clip va hinh anh Dieu Ngoc giao luu truc tiep voi khan gia Miss World - Anh 2

Sau phần giao lưu này, Diệu Ngọc cho biết cô và các thí sinh sẽ đi ghi hình cho phần giới thiệu bản thân (thời lượng dài 1 phút) để BTC sẽ phát khi giới thiệu thí sinh. Sau đó, các người đẹp sẽ đi tập luyện để ráp sân khấu.

Bên cạnh các hoạt động này, các người đẹp sẽ được thi xen kẽ những phần thi phụ: Trình diễn áo tắm một mảnh, Trang phục dạ hội, Trang phục truyền thống, Hoa hậu Nhân ái, Người đẹp Thể thao... Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra vào tối 18.12 (theo giờ địa phương).

Hình ảnh Diệu Ngọc tại Miss World

Clip va hinh anh Dieu Ngoc giao luu truc tiep voi khan gia Miss World - Anh 3

Clip va hinh anh Dieu Ngoc giao luu truc tiep voi khan gia Miss World - Anh 4

Clip va hinh anh Dieu Ngoc giao luu truc tiep voi khan gia Miss World - Anh 5

Lam Khuê