Trước Tùng Sơn, thú thực là cũng đã có không ít hiện tượng mạng khiến dân tình "điêu đứng" như thế này rồi. Và điều gì sẽ xảy ra khi những người bạn này cùng đứng chung 1 sàn nhỉ...

Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi mà "công chúa thủy tề" Tùng Sơn đã càn quét hết mọi ngóc ngách trên khắp Facebook rồi. Cho tới bây giờ, không chỉ anh chàng này mà đến bạn trai "soái ca" tin đồn của Tùng Sơn cũng đã rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng. Mọi thứ Tùng Sơn đăng tải trên MXH, và thậm chí cả ngoài đời cũng đều khiến dân tình dậy sóng gần như ngay lập tức. Chắc cũng phải lâu lâu rồi mới lại xuất hiện một hiện tượng mạng nổi lên nhanh chóng như thế này đây.

Trước Tùng Sơn, dĩ nhiên là dân tình chưa bao giờ thiếu những anh chàng ăn mặc chẳng giống ai, quay clip nhảy nhót, hát hò quay cuồng cực tự tin nhưng hơi có phần... vô nghĩa. Dù chẳng biết mục đích thực sự của những hiện tượng mạng này là gì, là tự tin thể hiện cá tính hay cố tình bày trò câu like, thì thú thực là cư dân mạng cũng đã có những giây phút được relax và vui vẻ. Xem clip hay lục lại loạt ảnh của họ, lắm khi cũng thấy hài hước và xả stress tốt thật.

Dưới đây là 1 clip vui vẻ minh họa cho điều đó, clip có tên: Khi Tùng Sơn và những người bạn "phá đảo thế giới ảo".

Chỉ dài hơn 1 phút thôi nhưng clip đã tổng hợp đến cả mười mấy anh chàng đến từ khắp nơi, và tất cả đều có hình tượng na ná với Tùng Sơn. Có thể nhận ra một số gương mặt khá quen là Suchanatda Kaewsa-nga, rồi Madaew... đến thứ Thái Lan xuất hiện trong clip. Suchanatda là anh chàng từng mặc bikini, đeo cánh thiên thần, đội vương miện và có màn catwalk lấy cảm hứng từ Victoria Secret đầy vi diệu . Còn Madaew lại là cậu bạn từng khiến dân tình đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với những BST trang phục cây nhà lá vườn của mình.

Clip: Tung Son va nhung nguoi ban pha dao the gioi ao - Anh 1

Đây là Suchanatda Kaewsa-nga.

Clip: Tung Son va nhung nguoi ban pha dao the gioi ao - Anh 2

Đây là Madaew.

Xem xong clip này đố các bạn nhịn được cười, thật, vì khi "công chúa thủy tề" và những người bạn lên cùng 1 sàn thì trái đất cứ cẩn thận đấy!

Clip: Tung Son va nhung nguoi ban pha dao the gioi ao - Anh 3

Clip: Tung Son va nhung nguoi ban pha dao the gioi ao - Anh 4

Clip: Tung Son va nhung nguoi ban pha dao the gioi ao - Anh 5

Clip: Tung Son va nhung nguoi ban pha dao the gioi ao - Anh 6

Đã muốn quỳ chưa mọi người???

Theo Tuk Tuk - Clip: Thế Anh 28 / Trí Thức Trẻ