Ngày 15.11, một clip ghi lại cảnh truy sát đẫm máu được cho là ghi hình tại một đám tiệc thôi nôi ở P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM gây ‘bão’ mạng.

Clip truy sat tai tiec thoi noi gay 'bao' mang - Anh 1

Một thanh niên bê bết máu

Sau khi clip này được tung lên, clip lan truyền với tốc độ cực nhanh, thu hút sự chú ý của dân cư mạng.

Theo nội dung clip, một giọng nữ la lên thất thanh khi chứng kiến một thanh niên cởi trần, mặc quần jean xanh, bê bết máu, đi loạng choạng, ngã xuống đường rồi mọi người cố đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng người này không chịu.

Clip truy sat tai tiec thoi noi gay 'bao' mang - Anh 2

Một thanh niên cầm mã tấu tự chế đi tìm đối thủ “tính sổ”

Cùng lúc, hai thanh niên khác trên người cũng dính máu, người thì cầm mã tấu tự chế, người cầm ghế inox chạy từ trong nhà ra, truy đuổi ai đó… Sau đó, xe gắn máy chở một thanh niên khá mập, mặc quần đùi, áo thun, bị thương đi bệnh viện cấp cứu. Một số thanh niên khác cầm khúc gỗ, hung khí lăm lăm trên tay định đi tìm đối thủ “tính sổ” nhưng được người dân can ngăn kịp thời. Sau đó, công an xuất hiện thì vụ việc mới chấm dứt. Cảnh đồ đạc của bữa tiệc vương vãi khắp nơi.

Clip truy sat tai tiec thoi noi gay 'bao' mang - Anh 3

Một thanh niên được chở đi bệnh viện cấp cứu

Theo thông tin ban đầu, những hình ảnh trong clip xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 13.11 tại một gia đình ngụ ở đường Gò Xoài (P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân).

Vào thời điểm trên, gia đình này tổ chức thôi nôi cho con, có thuê một nhóm thanh niên đến giữ xe cho khách. Đến gần cuối bữa tiệc, do mẫu thuẫn trong lúc tính tiền công giữ xe nên giữa gia đình chủ tiệc và nhóm giữ xe cự cãi dẫn đến xô xát nhau. Sau đó, nhóm thanh niên giữ xe huy động khoảng 10 người mang theo mã tấu truy sát gia đình tổ chức tiệc thôi nôi.

Đến nay, Công an Q.Bình Tân đã triệu tập một số người liên quan ghi lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên Bảo