Tên trộm liều lĩnh vẫn cố tìm cách nổ máy để "cuỗm" chiếc xe mặc dù thiết bị chống trộm đã kêu inh ỏi.

Đoạn video được đăng tải trên Vitalk ghi lại cảnh trộm xe máy táo tợn tại một tuyến đường ở Hà Nội vào hôm 28/9.

Clip: Trom tao ton 'cuom' xe may mac chuong bao dong keu inh oi - Anh 1

Mặc dù thiết bị chống trộm đã kêu inh ỏi nhưng tên trộm vẫn cố gắng tìm cách nổ máy để "cuỗm" chiếc xe.

Theo đó, một nam thanh niên đeo khẩu trang sau khi quan sát xung quanh đã ngồi lên chiếc xe máy Airblade định ăn trộm. Chiếc xe có lắp thiết bị chống trộm nên đã kêu lên inh ỏi, vì giật mình nên gã đứng dậy định bỏ đi, sau đó tiếp tục quay lại cố gắng để "cuỗm" chiếc xe.

(Nguồn video: Vitalk)

Nhưng dường như sau đó hắn thấy chủ nhà chạy ra nên đành phải bỏ cuộc.

Tình trặng trộm cắp, cướp giật xảy ra ngày càng nhiều, mỗi người phải tìm cách tự bảo vệ tài sản của mình, không để tình trạng mất mát xảy ra. Tất cả mọi người nên nâng cao cảnh giác.

Trước đây, dân mạng đã không ít lần chứng kiến những vụ trộm xe chớp nhoáng được ghi lại từ camera an ninh. Thủ phạm hầu hết trong số đó đều là những nam thanh niên và cũng ít ai có thể nghĩ tới cảnh một cô gái lại có đủ can đảm làm chuyện đó.

Mới đây, một đoạn clip đã chứng minh điều ngược lại. Qua đoạn clip, người xem có thể thấy rõ một cô gái ăn vận khá sành điệu, dáng vóc cao ráo... và thực hiện hành vi trộm xe SH đầy tinh vi.

"Hot girl chân dài" trộm xe SH nhanh như chảo chớp

Sau khoảng 10 giây, chiếc xe SH đã bị cô nàng bẻ khóa một cách dễ dàng và phóng đi. Theo ghi nhận từ camera an ninh, sự việc này xảy ra vào hồi 17h55 ngày 12/08/2016.

Vân Thơ (TH)/Khoevadep