(Tin tức) - Clip sex của ca sĩ Phương Linh với một đại gia ở Đà Nẵng làm người hâm mộ sôi sục hai ngày qua. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin đồn thổi vô căn cứ. Ngày 14/3, ca sĩ Phương Linh chính thức lên tiếng về việc này.

Trên trang mạng xã hội của một blogger nổi tiếng có úp mở về thông tin lộ clip sex của nữ ca sĩ L với một đại gia Đà Nẵng.

Rộ lên tin đồn clip sex giữa Phương Linh và một đại gia ở Đà Nẵng

Theo nguồn tin thì đoạn clip này do chính con gái của đại gia kia quay được trong một resort. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau những bàn tán qua lại của cư dân mạng thì lại xuất hiện nguồn tin khẳng định “nhân vật chính” trong clip đó là nữ ca sĩ đình đám Phương Linh.

Đáp trả lại thông tin bất lợi này, Phương Linh đã cho biết: “Linh không muốn trả lời những tin đồn đại trên mạng, Linh đang có rất nhiều việc để làm nên không thể nào cứ quan tâm tới những thông tin kiểu đó”.

Với câu trả lời trên, Phương Linh đã phủ nhận hoàn toàn về clip sex này.

Lột xác sau thành công của Sao Mai 2005 và Sao Mai Điểm Hẹn năm 2006, Phương Linh đã dễ dàng đi vào lòng công chúng yêu nhạc và được nhiều người biết đến.

Ai cũng nghĩ Phương Linh sẽ nắm bắt cơ hội đó để tạo ra dấu ấn của mình. Nhưng khác với dự đoán của nhiều người, kể từ đó cho đến thời điểm này, dường như Phương Linh vẫn không vội vã.

Bằng chứng là Phương Linh không tham nhận show diễn, không xuất hiện trên báo chí cũng như “lười” trong việc ra các sản phẩm âm nhạc để làm nóng tên tuổi của mình.

Chọn con đường và cách hành động khá lạ so với nhiều ca sĩ khác, Phương Linh đã không ít lần khiến báo chí và người hâm mộ băn khoăn với đồn đoán có đại gia chống lưng, không quá vội vã ra đĩa, chay show kiếm tiền.