Trong hiệp 1 trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka FC, Quế Ngọc Hải đã có pha vào bóng có phần nguy hiểm đối với Kenta Furube (số 29-Avispa), khiến cầu thủ này phải nhanh chóng rời sân trên cáng.

Cuối năm ngoái, Quế Ngọc Hải từng có pha vào bóng hết sức nguy hiểm với Anh Khoa ở trận đấu giữa SLNA và SHB.Đà Nẵng, khiến tiền vệ này gãy chân, phải sang tận Singapore điều trị và đến giờ chưa thể trở lại thi đấu. Trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka FC trên sân Cần Thơ tối qua, trung vệ của SLNA một lần nữa tái hiện pha bóng rợn người ngày nào.

Clip Que Ngoc Hai vao bong ron nguoi voi cau thu Avispa Fukuoka - Anh 1

Kenta Furube phải rời sân trên cáng.

Cụ thể, ở hiệp 1, trong một pha truy cản, Quế Ngọc Hải đã khiến Kenta Furube (số 29-Avispa) nằm sân và không thể thi đấu được nữa. Pha quay chậm cho thấy, trung vệ của ĐT Việt Nam đã vào trúng bóng, nhưng sau đó thì bàn chân của anh đã đạp thẳng vào cổ chân của đối phương, khiến cầu thủ này đau đớn và phải rời sân trên cáng.

Nhiều CĐV cho rằng, trong một trận giao hữu mà Ngọc Hải còn vào bóng thái quá như vậy thì đến AFF Cup, anh và đội tuyển hoàn toàn có thể phải ôm hận vì những quyết định của trọng tài!

Clip Quế Học Hải vào bóng rợn người với Kenta Furube (Nguồn Youtube):