Nữ MC của một kênh truyền hình Internet ở Venezuela đã khoe ngực trong lúc dẫn chương trình bản tin World Cup.

Trích đoạn trong clip nóng bỏng của đài DLN.

Đội tuyển Venezuela không có cơ hội để tham dự bầu không khí cuồng nhiệt nóng bỏng ở Brazil mùa hè này, nhưng không vì thế mà tình yêu bóng đá ở nước này giảm nhiệt. Mới đây, để thu hút khán giả, một kênh truyền hình Internet ở Venezuela cho ra mắt chương trình DLN - "Bản tin thoát y về World Cup". Không chỉ cập nhật những thông tin nóng hổi, chương trình này còn sử dụng những MC xinh đẹp, bốc lửa và thoát y để “câu kéo” các fan nam.

Ảnh từ clip.

Khi ra mắt bản tin đầu tiên, kênh đã phải nhận nhiều lời chỉ trích, nhưng cũng có rất nhiều người trưởng thành ủng hộ chương trình này. Theo thông báo của chương trình, các khán giả được xem miễn phí các bản tin trong tháng 6 nhưng sẽ phải đăng ký tài khoản và trả phí ở các tháng tiếp theo.

Dễ nhận thấy một điều rằng, World Cup 2014 đang sở hữu rất nhiều phóng viên xinh đẹp và bốc lửa. Các người đẹp Vanessa Huppenkothen (Mexico), Ines Sainz (Mexico), Jale Berahimi (Costa Rica), Alejandra Buitrago (Colombia) hay Jeong Ji Won (Hàn Quốc..đang nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và các fan làng túc cầu.

Dự kiến trong tương lai gần, DLN sẽ thu được một lượng lợi nhuận khổng lồ dựa trên hình thức kinh doanh “có một không hai” này

Toàn bộ thông tin nóng hổi, thú vị về World Cup 2014