Cái kết thảm thương cho tội vượt đèn đỏ, qua đường sai luật người phụ nữ chết dưới gầm xe container, bị ô tô húc bay người thanh niên sống sót kì diệu… là những clip tai nạn giao thông được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 1

Ôtô tông xe máy, “nuốt” trọn người phụ nữ vào gầm.Sau tình huống va chạm ở ngã tư, người phụ nữ ngồi trên xe máy đã bị ôtô cán ngang người. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 2

Ôtô lật ngửa vì chạy cắt mặt xe khác. Do có hành động chạy cắt mặt chiếc xe hơi khác nên ôtô màu trắng ở đoạn video dưới đây đã phải trả giá đắt. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 3

Bị ô tô húc bay người, thanh niên đi xe đạp sống sót thần kỳ. Nam thanh niên đi xe đạp sang đường bất cẩn bị ôtô húc bay người. Tuy nhiên, ngay sau va chạm anh chàng này may mắn sống sót và đã có thể đứng dậy bình thường như chưa có gì xảy ra. ( CHI TIẾT)

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 4

Qua đường sai luật, người phụ nữ chết thảm dưới gầm xe container. Người phụ nữ qua đường không đúng làn đường dành cho người đi bộ. Người này bị xe container tông và cán ngang người. ( CHI TIẾT)

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 5

Xe tải và Ford Ranger chèn ép nhau trên đường Hà Nội. Bất chấp nguy hiểm của bản thân cũng như những xe cộ khác, chiếc xe tải và Ford Ranger vẫn chèn ép nhau trên đường khiến không ít người bất bình. CHI TIẾT)

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 6

Ghê rợn cảnh xe Volkswagen húc bay người đi xe đạp. Chẳng rõ vì vô tình hay cố ý mà nữ tài xế điều khiển chiếc Volkswagen (không tiết lộ model) ở đoạn video này đã húc bay người đàn ông đi xe đạp. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 7

Sửng sốt trước cảnh xe tải rơi 2 bánh trên đường cao tốc. Đang chở hàng trên đường cao tốc, chiếc xe tải bỗng dưng bị rơi 2 bánh sau bên trái. Rất may là chiếc xe này không bị lật nhào. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 8

Môtô tông nát thân ôtô khi phóng nhanh vượt ẩu. Do chạy xe với vận tốc quá nhanh và vượt ẩu nên anh chàng điều khiển môtô trong đoạn video dưới đây đã không thể làm chủ tốc độ trước khi tông phải chiếc ôtô đang qua đường. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 9

Hãi hùng cảnh xe tải lạng lách như phim hành động. Xe tải lưu thông trên đường lạng lách nghiên từ bên này sang bên kia. Thật may mắn khi xe này không bị lật nhào và gây nguy hiểm cho các xe khác. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 10

Gây tai nạn liên hoàn, tài xế vẫn thản nhiên bỏ chạy.Sau khi tông 1 chiếc ôtô và 1 người đi xe đạp, tài xế điều khiển xe SUV ở đoạn video dưới đây đã có hành vi đáng lên án khi phóng xe bỏ chạy. (CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 11

Những “cái kết” thảm thương cho tội vượt đèn đỏ. Do cố tình vượt đèn đỏ và phóng xe với tốc độ quá nhanh nên những người tài xế trong đoạn video dưới đây đã dính phải các tai nạn cực kỳ thảm khốc. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 12

Phẫn nộ cảnh lấy cắp điện thoại của người phụ nữ bị tai nạn. Nhân lúc người phụ nữ bị ngã xe, điện thoại văng ra đường, hai vợ chồng đi xe Wave màu đỏ dàn cảnh lấy cắp chiếc điện thoại của người phụ nữ kém may mắn. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 13

Hot girl liều mạng đi bộ ngược chiều trên đường cao tốc. Một cô gái trẻ xinh đẹp đã có hành động đáng lên án khi vừa đi bộ ngược chiều, vừa nói chuyện điện thoại trên đường cao tốc Interstate 45 (I-45) ở bang Texas, Mỹ. ( CHI TIẾT)

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 14

Tai nạn khủng khiếp xảy ra trước quán net ở Đồng Nai. Xe tải chạy tốc độ cao đâm vào người mẹ đang chở bé gái bằng xe SH mode khiến người mẹ bị thương gãy tay và chân, riêng bé gái đưa đi bệnh viện trong tình trạng rất nguy kịch. ( CHI TIẾT)

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 15

Chạy môtô tông vào dải phân cách, kẻ nhập viện, người tử vong tại chỗ. Do vượt ôtô với tốc độ cao nên người đàn ông điều khiển môtô đã không làm chủ được tốc độ khiến chiếc xe tông vào dải phân cách. Vụ tai nạn này làm 1 người chết tại chỗ, 1 người phải nhập viện khẩn cấp. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 16

Xe hơi nát bét sau pha “đấu đầu” hãi hùng. Sau pha tông nhau cực mạnh, 2 chiếc xe hơi ở đoạn video dưới đây đều bị hư hỏng nặng ở phần đầu. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 17

Vượt đèn đỏ, xe hơi gây tai nạn thảm khốc. Bất chấp tín hiệu đèn đỏ, chiếc xe hơi màu đen ở đoạn video này vẫn cố tình vượt lên. Hậu quả là nó đã tông nhau với chiếc ôtô khác đang rẽ trái. ( CHI TIẾT )

CLIP NHUNG TAI NAN GHE RON NHAT TUAN: Cai ket tham vi vuot den do, qua duong sai luat nguoi phu nu gap hoa - Anh 18

Rợn người cảnh mô tô tông nhau với ô tô. Chiếc mô tô phân khối lớn đi với tốc độ cực nhanh đã đấu đầu xe ô tô ngược chiều khiến đầu ô tô và mô tô nát bét. ( CHI TIẾT )

Lê Kha (Tổng hợp)