Hình ảnh nhóm bạn trẻ cùng cô dâu chú rể nhảy múa vui vẻ, hòa cùng tiếng nhạc đám cưới trong ngày vui của hai người trên khoảng sân ngập nước khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm nam nữ thanh niên bất chấp khu vực sân khấu ngập sâu trong nước vẫn "quẩy" từng bừng trong đám cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bày tỏ sự thích thú.

Nhóm nam nữ thanh niên nhảy mua vui vẻ trong đám cưới bất chấp nước ngập quá cổ chân. Nguồn: Beatvn

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, bàn ghế xung quanh khu vực hội trường đã được dọn hết, chỉ để lại một bục sân khấu kê cao là chỗ dành cho ban nhạc cùng một ca sĩ thoải mái phiêu theo bài hát.

Do mưa lớn kéo dài, toàn bộ khu vực rạp đám cưới bị nước ngập lênh láng, ngập quá cổ chân, nhưng chú rể trong bộ vest cưới cùng cô dâu (váy vàng) vẫn thoải mái thoải mái nhảy nhót từng bừng cùng những người bạn của mình trong tiếng nhạc sập sình khiến không khí trở nên náo nhiệt vui vẻ hẳn.

Một số bạn phải cởi giày cầm trên tay, còn một số sẵn sàng xắn quần lội nước để hòa cùng không khí đám cưới.

Theo như tìm hiểu, thì đám cưới này diễn ra tại Thừa Thiên - Huế. Được biết, những ngày gần đây, do ảnh hưởng của của rãnh áp thấp nên TP Huế hiện có mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều khu vực chìm trong biển nước. Tuy nhiên, dù quá trình diễn ra đám cưới, do ngập lụt, đi lại khá khó khăn, bạn bè hai bên đều vui vẻ ủng hộ nhiệt tình. Chú rể và cô dâu có lẽ sẽ có được những kỷ niệm khó quên trong ngày trọng địa của mình.

Clip: Nhom nam nu thanh nien 'quay' tung bung cung co dau chu re trong dam cuoi ngap nuoc - Anh 1

Hình ảnh các bạn trẻ thoải mái nhảy nhót trong tiếng nhạc dù khu vực hội trường có bị nước mưa bủa vây.

Sau khi đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một số bạn bày tỏ sự thích thú và gửi lời chúc mừng đến cặp đôi cô dâu chú rể vì đã có được một đám cưới khó quên.

"Dù đám cưới tổ chức trong khi thời tiết không được đẹp, nước ngập khắp nơi mà không khí đám cưới không vì thế mà bị giảm đi. Bạn bè của cô dâu chú rể nhiệt tình quá, không sợ xấu xí, lấm bẩn sẵn sàng quẩy trong biển nước như vậy, thật là một kỉ niệm đáng nhớ", tài khoản Q.S. chia sẻ.

"Cưới mà gặp trời mưa thế này cũng khổ thật. Nhưng trông các bạn mà mình thấy vui lây, bỏ qua điều kiện thời tiết mà chung vui với cô dâu chú rể. Cô dâu nhảy nhiệt tình quá. Sau này các bạn đã có chuyện để kể cho con cháu mình nghe rồi đấy. Chúc hai bạn hạnh phúc nhé!", tài khoản D.Y. bày tỏ.

Bên cạnh đó, một số bạn cho rằng các bạn nhảy trong biển nước, bên cạnh còn có dàn loa đài, âm thanh thì nên chú ý an toàn về điện, tránh đoạn dây hở chạm nước thì sẽ rất nguy hiểm.

Theo Kim Anh / Trí Thức Trẻ