Tiin.vn - Đoạn clip tổng hợp các bằng chứng được cho là sự dàn xếp kết quả từ trước của BTC The Voice đang khiến cư dân mạng vô cùng sốc.

Trong khi các khán giả đang chăm chú theo dõi tập 3 của vòng Đối đầu cuộc thi Giọng hát Việt 2012 thì bất ngờ cư dân mạng đã share nhau một đoạn clip với tên gọi: "Giọng Hát Việt - vì sao Bùi Anh Tuấn sẽ bị loại?". Mặc dù mới được upload cách đây ít giờ nhưng đoạn clip này đã gây chấn động những khán giả mong chờ The Voice hàng tuần.

Clip The Voice đang gây "bão" trên cộng đồng mạng (Nguồn: YouTube)

Không chỉ hé lộ toàn bộ kết quả những thí sinh được chọn trong vòng Đối đầu, người upload clip này còn đưa ra rất nhiều bằng chứng tố cáo BTC The Voice đã dàn xếp kịch bản sẵn từng trước. Để khán giả tin được những thông tin mà mình đưa ra là xác thực, nhân vật bí ẩn này đã công khai trong clip những ảnh chụp màn hình các tin nhắn, email nội bộ giữa thí sinh, BTC và cả đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa giám đốc âm nhạc của The Voice và giám đốc đơn vị sản xuất.

Nghi án cho thí sinh thi lại trong vòng Blind.

Các thí sinh ở cột bên trái đều lọt vào vòng trong.

Danh sách được cho là các bài hát thí sinh sẽ thi trong vòng liveshow.

Clip gây xôn xao ngay từ tiêu đề khi cho rằng, Bùi Anh Tuấn sẽ vẫn bị loại ở vòng tiếp theo dù có được bình chọn nhiều như thế nào. Kể cả thông tin thí sinh H'zina Bya đã bỏ cuộc vì bị BTC xử ép nên Mai Khánh Linh mới may mắn được đặc cách thi lại và thế chỗ trong vòng Đối đầu.

Thí sinh Bya phải bỏ cuộc vì bị xử ép hát tiếng Anh.

Gây bất ngờ nhất trong đoạn tổng hợp này chính là tác giả clip đã nói thẳng đích danh top 4 thí sinh của mỗi đội sẽ góp mặt trong đêm chung kết đó chính là: Đồng Lan (đội Đàm Vĩnh Hưng), Bảo Anh (đội Trần Lập), Thủy Đặng (đội Thu Minh) và Thiều Bảo Trang (đội Hồ Ngọc Hà). Và giải nhất Giọng hát Việt năm nay sẽ thuộc về Thiều Bảo Trang.

Thiều Bảo Trang được dự đoán sẽ đăng quang The Voice năm nay.

Một bằng chứng khác về việc Thiều Bảo Trang dường như đã biết trước kết quả nên có xin trước số điện thoại của các ca sĩ nổi tiếng. Hiện tại, cô đã khóa Facebook.

Cư dân mạng "choáng toàn tập" khi xem đoạn clip này.

Ngay sau khi clip này được đăng lên, cư dân mạng đã choáng toàn tập và ngay lập tức tạo "bão phẫn nộ" khi bức xúc cho rằng mình đã bị BTC "chơi xỏ". Một số khác thì lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp và bịa đặt nhằm gây scandal cho cuộc thi. Mặc dù clip gốc đã bị gỡ xuống ngay sau đó nhưng với tốc độ lan truyền chóng mặt, clip này đã có 2-3 phiên bản khác trên Youtube và tiếp tục được phát tán đi khắp nơi.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng nếu đây đúng là sự thật thì niềm tin của khán giả dành cho các chương trình truyền hình sẽ không còn như xưa nữa! Chúng tớ sẽ sớm liên hệ với BTC để tìm hiểu về sự việc này.

Xem toàn bộ tin bài The Voice tại đây>>