BB&BG vừa cho ra mắt video mới hài hước và ý nghĩa mang tên “Cô bé bán rượu”.

Lấy nguồn cảm hứng từ câu chuyện nổi tiếng về cô bé bán diêm và truyện cổ tích Tấm Cám quen thuộc, kết hợp với duyên hài vốn có của nhóm, đây là một món quà mà nhóm hài nổi tiếng Sài thành muốn gửi tặng đến người hâm mộ cũng như khán giả, như một tiết mục góp vui hòa cùng không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm. Chắc hẳn, video này không chỉ mang đến tiếng cười sảng khoái, mà còn để lại những điều khiến người xem phải suy nghĩ.

“Cô bé bán rượu” như một món quà Giáng sinh của BB&BG

Nhân vật chính của đoạn video này là một cô bé bán rượu ngoài đường dưới trời đông lạnh lẽo. Tiếng rao liên tục cất lên nhưng người đi đường vẫn dửng dưng không để mắt tới. Cô bé đáng thương ngồi suy nghĩ về hoàn cảnh của mình và mơ ước những điều rất giản đơn, đó là được được học hành, được yêu thương, được làm công việc mình thích. Nhưng tất cả những điều đó vẫn không quan trọng bằng việc được đón năm mới cùng với gia đình của mình, có đầy đủ ba và mẹ, trong một ngôi nhà ấm áp và trang trí thật đẹp, được nhận món quà mà em đã thích từ rất lâu. Trong giấc mơ, cô bé thật hạnh phúc. Nhưng tất cả chỉ là ước mơ, thực tế cô bé vẫn nghèo, vẫn khổ, vẫn phải sống với mụ dì ghẻ độc ác và bán rượu mưu sinh bất kể mùa đông rất lạnh. Mặc dù vậy, giấc mơ đó đã tiếp thêm sức mạnh và niềm vui cho cuộc sống của em.

Cô bé bán rượu đề cao tình cảm gia đình và ý nghĩa về sự sum họ. Ai cũng muốn được ở cạnh người thân yêu của mình để cùng nhau chờ đón những thời khắc quan trọng, nhưng vì cuộc sống hối hả hay vì hoàn cảnh mà mong ước giản đơn đó đã trở nên xa vời. Vì vậy, khi còn có thể, hãy trở về nhà, để những lễ hội cuối năm mang trọn ý nghĩa đoàn viên của nó.

Ngay từ khi ra mắt, video Cô bé bán rượu liên tục được chia sẻ trong cuộc đồng mạng. BB&BG đã chạm đến trái tim người xem, gieo vào trong sản phẩm của mình sự đồng cảm với ước muốn được trở về nhà trong những dịp lễ hội cuối năm của tất cả mọi người. Một khán giả có nickname Tùng Khoa bình luận: “Xem xong tự nhiên muốn trở về nhà ôm ba má ngay và luôn. BB&BG làm mình nhớ nhà quá xá”.

Mụ dì ghẻ độc ác nhưng cũng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hào hứng với video mới này, một fan trung thành của BB&BG nói: “Thật không uổng công mong chờ, clip của BB&BG chưa bao giờ làm mình thất vọng, lần này vừa vui, vừa ý nghĩa. Quá tuyệt vời”.

Không chỉ hài lòng về sự hài hước và ý nghĩa của Cô bé bán rượu, bạn Kiều My chia sẻ: “BB&BG sáng tạo quá, từ cô bé bán diêm và Tấm Cám cho ra cô bé bán rượu vừa hiện đại, vừa vui, vừa sâu sắc. Ước gì Giáng sinh này mình cũng nhận được món quà như vậy. Quá thích”.

Gần đây, BB&BG liên tục cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng. Với sự đầu tư nghiêm túc, sáng tạo không ngừng và mang những ý nghĩa sâu sắc, hi vọng nhóm sẽ phát triển hơn và cho ra đời nhiều video “bom tấn” nữa trong năm 2014.

Cùng xem clip Cô bé bán rượu tại đây .

Tư liệu: BB&BG