Đoạn clip ghi lại ca khúc "Chỉ còn những mùa nhớ" mà Thảo Vân tự mình thể hiện khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, MC Thảo Vân đăng tải đoạn clip ghi lại bài hát "Chỉ còn những mùa nhớ" mà cô thể hiện trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, Thảo Vân đề tặng một người em thân thiết mà cô chia sẻ là đã gắn bó với mình suốt những năm tháng của thời hoa đỏ. Được biết, người em, người bạn này của Thảo Vân đã không may qua đời.

Cô viết: "Tặng Trung, em yêu quý của chị!

'Chắc bây giờ nơi này yên ấm, nếu như em không nói cách xa. Để những mùa nhuộm màu thương nhớ...

Phố xa xôi, đã vãn người qua...'

Với tất cả sự tiếc thương, dành cho em! Người em, người bạn đã gắn bó với tôi suốt những năm tháng của thời hoa đỏ. Em bình yên nơi ấy nhé..."

Clip MC Thao Van trai long qua loi bai 'Chi con nhung mua nho' - Anh 1

MC Thảo Vân khiến nhiều người bát ngờ về giọng hát ngọt ngào của mình

Chia sẻ của Thảo vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi giọng hát quá ngọt ngào thổn thức của nữ MC. Kèm theo đó tình cảm chân thành mà cô dành tặng cho người em của mình khiến nhiều xúc động không nói thành lời.

Trước đó, Thảo Vân cũng từng được biết đến là nữ MC có giọng hát truyền cảm và hay không kém gì ca sĩ chuyên nghiệp. Trong liveshow kỷ niệm 28 năm ca hát của ca sĩ Hồ Quang 8, MC Thảo Vân lần đầu tiên cũng song ca cùng nam ca sĩ này.

Thảo Vân từng chia sẻ, năm 17 tuổi, cô có quyết định làm ca sĩ của đoàn nghệ thuật Quân khu 1, cũng đã theo đoàn lên chân núi Voi ở 10 ngày với mức lương Thiếu úy khá cao nhưng sau đó lại quyết định về đi học Đại học.