Cư dân mạng xứ hoa Anh đào đang tìm mọi cách để lý giải điều kỳ diệu ngay trước mắt họ, tuy nhiên, vẫn chưa có được câu trả lời thỏa đáng.

Clip man ao thuat nang dieu thuoc chay do trong khong trung gay sot tai Nhat Ban - Anh 1

Bởi lệnh cấm thuốc lá ở nơi công cộng, giống như ở Việt Nam, có những căn phòng dành riêng cho việc hút thuốc ở Nhật Bản. Và một cuộc gặp gỡ giữa những người đàn ông đã xảy ra tại đây.

Trong lúc thư giãn trong không gian riêng, một người đàn ông đã thực hiện những động tác ảo thuật đầy mê hoặc. Đầu tiên là cho chiếc cốc giấy lơ lửng trong không trung, tiếp đó là điếu thuốc lá cháy dở

Clip màn ảo thuật đầy mê hoặc

Với chiếc cốc giấy, nhiều tín đồ yêu thích ảo thuật cho rằng có thể dùng một sợi dây mỏng hoặc dải cao su gần như vô hình để tạo ra những ảo ảnh, Nhưng với một điếu thuốc đang cháy, điều này khó giải thích được cách thực hiện.

Không chỉ đưa tay xung quanh điếu thuốc, người đàn ông còn sử dụng động tác tay để đẩy điếu thuốc lên cao hơn từ phía dưới. Hơn nữa, người này sử dụng điếu thuốc của người quay phim, trong khi thuốc của anh ta vẫn ở trên miệng trong suốt thời gian làm ảo thuật.

Sau khi clip được đăng tải trên Twitter vài ngày trước, nó đã nhận được hơn 50.000 lượt thích và retweet. Nhiều người cố gắng để giải thích mẹo đằng sau màn ảo thuật.
"Ồ, điều này thật tuyệt vời! Anh ấy hẳn phải có khả năng ngoại cảm"; "Có phải anh ấy làm điều này với các nam châm?"; "Anh ấy gắn nó vào một sợi dây và người nào đó ở phía trên di chuyển nó. Đó có thể là người quay phim"; "Người đàn ông này hẳn đã phải thực hành trong nhiều năm. Anh ấy thực sự có tay nghề cao ở nghệ thuật ảo giác".

Châu Anh