Những lí giải của Linh Miu có đủ sức thuyết phục Cục Nghệ thuật biểu diễn?

Clip Linh Miu lộ ngực một lần nữa nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, khi cô lý giải sự cố lộ trọn vẹn vùng nhạy cảm ngay trên sân khấn Hạ Long.

Clip Linh Miu lo nguc: Tai ong gioi - Anh 1

Để lí giải cho sự cố clip lộ ngực Linh Miu phân trần: "Lúc ra sân khấu, do nhảy quá sung nên phần áo ngực bị chùng xuống nên mới để lộ phần nhạy cảm như thế. Lúc đầu do mình tập trung diễn nên cũng không phát hiện. Đến lúc nhận ra thì cố gắng bình tĩnh để xử lý nó ngay trên sân khấu luôn”

Clip Linh Miu lo nguc: Tai ong gioi - Anh 2

Sau khi để khán giả "mãn nhãn" với sự cố của mình, Linh Miu mới bình tĩnh kéo áo khắc phúc sự cố

Vậy là không những không cố tình mặc trang phục phản cảm lên sân khấu như công chúng đồn đoán, nàng hotgirl của chúng ta còn đang muốn chứng mình cho khán giả thấy việc mình là người nghệ sĩ có bản lĩnh trên sân khấu cực tốt, cực chuyên nghiệp, khi lộ ngực nhưng vẫn có thể “Cố gắng bình tĩnh để xử lý nó ngay trên sân khấu luôn”.

Tiếp tục phân trần cho những câu hỏi ngược lại của dư luận, Linh Miu cho biết: “Nếu như thời tiết bình thường thì sẽ cảm nhận được chỗ nào trên người mình đang lạnh nhưng hôm đó Hạ Long mưa bị lạnh hết toàn thân nên không cảm nhận được chỗ nào lạnh hơn cả để biết áo bị tuột”.

Nhưng phần trình diễn của Linh Miu lại là một ca khúc với những động tác vũ đạo sôi động mạnh mẽ. Vậy nên, dù trời có lạnh thì màn trình diễn ấy sẽ chỉ càng khiến cơ thể Linh Miu nóng lên trong bộ đồ bó sát, giúp cô dễ nhận biết hơn phần da thịt bị lộ ra của mình.

Clip Linh Miu lo nguc: Tai ong gioi - Anh 3

Màn biểu diễn của Linh Miu luôn có những động tác vũ đạo "nóng bỏng"

Trước trường hợp này, Cục Nghệ thuật biểu diễn có ý kiến bằng văn bản gửi cho Sở Văn hóa Thể thao và du lịch tỉnh Quảng Ninh, yêu cầu xử lý theo quyền hạn chức năng đã được phân cấp. Vụ việc này Cục không tham gia trực tiếp mà để cho Sở Văn hóa tỉnh Quảng Ninh xử lý. Kết quả xử lý phải gửi về cho Cục trước ngày 17/10.

Trả lời báo chí, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh Đỗ Khánh Tùng cho biết sẽ cấm nữ ca sỹ có nghệ danh là Linh Miu biểu diễn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ít nhất trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh. Ông Tùng cũng cho biết thêm, ngay trong ngày 13/10, ca sỹ Linh Miu đã rời Quảng Ninh.

Tuệ Hương