Xe Innova mang BKS 29A-575.95 ngang nhiên di chuyển ngược chiều. Thế nhưng đen đủi cho tài xế khi anh ta đã gặp phải một người thực sự quá... "cứng".

Clip: Khi xe Innova di nguoc chieu gap phai... 'soai ca' - Anh 1

Sự việc được cho là xảy ra trên đoạn đường Hai Bà Trưng (phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên,Vĩnh Phúc) vào khoảng 13h10p ngày 16/11 vừa qua.

Clip: Xe Innova ngang nhiên đi ngược chiều gây cản trở giao thông. (Nguồn: otofun.net).

Đoạn clip được ghi lại từ camera hành trình của tài xế ô tô đang di chuyển đúng chiều so với xe vi phạm và sau đó được người này chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Người đàn ông lái chiếc xe Innova mang biển kiểm soát 29A-575.95 đã di chuyển ngược chiều trên tuyến đường có biển cấm đi ngược chiều và gây cản trở giao thông cho các phương tiện khác khi di chuyển qua đoạn đường này.

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều Facebooker đã rất bức xúc vì hành vi vi phạm giao thông của người đàn ông này.

Facebooker Mạnh Trịnh chia sẻ: "Xin chia vui cùng bác. Chắc xe 29A 575-95 sẽ bị phạt. Nếu nó bị phạt đó là niềm vui của mọi người tham gia giao thông".

"Nếu mình đi ngược, gặp bác cứng trong khi mình sai. Mình xuống xe đi ra và bảo cho tôi đi nhờ cái cảm ơn ! Người ta sẽ nhường ngay", Facebooker Vũ Viết Trường chia sẻ.

Hưng Phúc (T/H)